✅ Bệnh nhân sốc vì mắt đang sáng bỗng có nguy cơ mù vĩnh viễn, BV Mắt Trung ương nói gì?✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0902.648.628
Đặt hàng qua Zalo 0902.648.628 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Bệnh nhân gặp biến chứng sau phẫu thuật sụp mí
Anh Phạm Thế Thắng (sinh năm 1980, Nam Định) cho biết, cách đây 5 tháng vào ngày 18/3/2019 do mắt nhìn bị trợn, cảm thấy ảnh hưởng tới thẩm mỹ của người ngoài nhìn vào nên anh Thắng đã tới Bệnh viện Mắt Trung ương khám.
Tại Bệnh viện Mắt Trung ương anh Thắng được bác sĩ kết luận bị sụp mí mắt bẩm sinh hoạt động của thị lực bình thường (mắt phải 20/25, mắt trái 20/25). Bác sĩ tại bệnh viện đã chỉ định phẫu thuật bằng phương pháp treo cơ trán.
Ngày 25/3/2019, theo lịch hẹn của bác sĩ anh Thắng đã tới bệnh viện đã thực hiện làm phẫu thuật. Anh Thắng đã được phẫu thuật nâng mi bằng phương pháp treo cơ trán. Người thực hiện ca phẫu thuật cho anh Thắng là bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiền.
“Sau phẫu thuật bác sĩ có kê đơn thuốc và cho tôi về nhà. Hẹn tôi 1 tuần sau lên khám lại. Tuy nhiên, sau 4 ngày phẫu thuật tôi cảm thấy mắt rất khô, đau rát, mắt nhìn mờ nên đã đi khám lại.
Lần khám này, bác sĩ nói tôi bị trợt giác mạc do hở mi mắt sau phẫu thuật treo cơ trán. Tôi tiếp tục được bác sĩ kê thuốc cho về nhà điều trị ngoại trú”, anh Thắng cho hay.
Anh Thắng trước khi phẫu thuật nâng mí mắt, ảnh BNCC.
Theo anh Thắng 7 ngày sau mổ (1/4/2019), mắt anh tiếp tục bị đau rát, thị lực suy giảm anh đã đi khám trước lịch hẹn của bác sĩ. Lần tái khám thứ 2, bác sĩ chẩn đoán anh Thắng 2 mắt loét giác mạc do hở mi sau phẫu thuật treo cơ trán, bác sĩ tiếp tục kê đơn về điều trị tại nhà.
Đến ngày 3/4/2019, mắt anh Thắng bị đau nhiều và không nhìn thấy nên đã quyết định tới bệnh viện tái khám lần 3 trước lịch hẹn.
“Lần khám thứ 3 tái khám tôi được bác sĩ thăm khám và chỉ đạo hạ mí. Đến ngày, 17/4/2019 do thị lực không cải thiện tôi lên xin khám lại”, anh Thắng cho hay.
Chẩn đoán và chỉ định phẫu thuật của bác sĩ với anh Thắng, BNCC.
Vào ngày 2/5 sau hơn 1 tháng phẫu thuật anh Thắng nhìn không rõ nên được người nhà đưa đi khám và được bác sĩ kết luận sẹo giác mạc; mắt phải 20/400 mắt trái 20/160.
“Bác sĩ dặn tôi về tra thuốc, hết thuốc không phải lên khám lại nữa và thị lực sẽ dần phục hồi”, anh Thắng chia sẻ.
Căn bệnh ngoài da nhiều người chủ quan nhưng có thể gây ra biến hỏng mắt, dị tật thai nhi Hành trình “ly kỳ” phục dựng hiện trường hệ thống RO Hòa Bình và cái lạnh người của vị tiến sĩ
Anh Thắng tâm sự: “Tôi rất sốc vì từ một người mắt sáng đi làm việc bình thường, giờ anh không thể tiếp tục lao động do không nhìn thấy ánh sáng”.

Anh Thắng cho biết thêm, trong quá trình điều trị tại khoa đã có lần bác sĩ yêu cầu anh phải ra ngoài thuê phòng trọ với lý do: 2 ngày thứ bảy và chủ nhật khoa không làm việc không có người trực và hẹn ngày thứ 2 quay lại tiếp tục điều trị.
Kết luận sẹo giác mạc của bác sĩ, ảnh BNCC.
Bệnh viện thừa nhận sai sót không phục vụ bệnh nhân vào thứ 7 và chủ nhật
Liên quan tới sự việc trên TS Phạm Ngọc Đông, PGĐ Bệnh viện Mắt Trung ương cho biết, bệnh viện đã gặp gỡ gia đình bệnh nhân và giải thích quy trình khám chữa bệnh cho bệnh nhân là đúng. Về việc xảy ra tay biến,
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *