0 Comments

Xe máy là loại phương tiện phổ biến nhất Việt Nam. Và đồng thời nó cũng là loại phương tiện được đem cầm cố nhiều nhất ở các tiệm cầm đồ.

Nhưng cầm xe máy như thế nào là đúng quy cách. Và ở đâu cung cấp dịch vụ cầm xe máy an toàn nhất. Ngay trong bài viết này, chovayhanoi sẽ giúp các bạn giải quyết một cách đơn giản liên quan đến việc cầm xe máy sao cho hiệu quả và an toàn nhất.

Thông tin tìm hiểu về dịch vụ cầm xe máy

Cầm xe máy, hay còn gọi là mang xe máy đi cầm cố. Đây là một hình thức, mang xe đến các tiệm cầm đồ để đặt cọc. Nhằm mục đích thu về một số tiền. Xe máy được gửi ở tiệm cầm đồ sẽ được tính lãi suất theo kỳ hạn. Nếu muốn chuộc xe ra, bạn phải thanh toán đủ cả gốc lẫn lãi cho chủ tiệm. Còn nếu quá hạn vẫn chưa nộp đủ tiền thì bạn sẽ bị mất luôn tài sản đem đi cầm cố.

Chovayhanoi chia sẻ một số kinh nghiệm cầm xe máy hiệu quả và an toàn

Nếu bạn đã từng mang xe máy đi cầm. Chắc chắn bạn đã từng nghe nói tới những hậu quả tồi tệ sau khi mang xe máy đi cầm. Ví dụ như: xe bị trầy, xước, thay thế phụ tùng máy móc. Thậm chí là hỏng hóc do không được bảo quản niêm phong cẩn thận. Theo đúng quy định của bản hợp đồng. Đây là những chuyện thường xảy ra như cơm bữa tại các cửa hiệu cầm đồ.

Đó hầu hết là cách làm ăn gian trá, thiếu trách nhiệm. Của những tiệm cầm đồ nhỏ lẻ, làm ăn phi pháp. Để đảm bảo xe còn nguyên trạng. Bạn nên áp dụng một số cách sau đây:

  • Trước khi rời khỏi tiệm cầm đồ, hãy chụp lại hình chiếc xe.
  • Yêu cầu chủ tiệm không được tự ý di dời vị trí ban đầu của xe.
  • Khóa cổ, khóa càng, Thậm chí là xì lốp xe trước khi rời đi.
  • Sau mỗi lần đến trả tiền lãi. Hãy đề nghị chủ tiệm cho xem lại tài sản của mình một lần.

Lưu ý: Những cách trên không thể bảo đảm an toàn 100% tài sản của mình. Nhưng cũng sẽ hạn chế tối đa những hư hao mà xe phải chịu trong quãng thời gian cầm đồ.

Điều cần lưu ý khi cầm xe máy

Chovayhanoi là một cơ sở cầm đồ cho vay với lãi suất cực thấp. Với nhiều năm làm ăn có uy tín trong nghề. Chúng tôi luôn bảo đảm xe máy của bạn sẽ được niêm phong bảo quản cẩn thận, cho đến ngày bạn nhận lại. Chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi xe vẹn nguyên không một vết xước. Khi mang xe máy đến chỗ chúng tôi cầm cố, bạn chắc chắn sẽ luôn hài lòng. Tuy nhiên vẫn có một số điều bạn nên biết rằng :

Không phải cơ sở nào kinh doanh cầm đồ cũng là hợp pháp. Do có rất nhiều cơ sở cầm đồ cho vay nặng lãi một cách lén lút. Vì vậy bạn nên đề nghị kiểm tra giấy phép kinh doanh trước khi đặt cọc. Để tránh tiền mất tật mang. Vừa rồi là những thông tin về việc cầm xe máy mà chovayhanoi muốn chia sẻ tới quý vị bạn đọc. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những điều cần lưu ý khi đem đi cầm cố ngoài tiệm cầm đồ. Để biết thêm thông tin về những loại hình dịch vụ cầm đồ khác. Mời truy cập địa chỉ trang web của chúng tôi tại https://chovayhanoi.com/ cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Author

hatuankhang90@gmail.com