0 Comments

Công ty cổ phần Doca giới thiệu các bạn lều xông hơi hồng ngoại giảm béo hiệu quả. Xông hơi là hoạt động rất tốt cho cơ thể, việc toát mồ hôi giúp cho cơ thể đốt cháy rất nhiều calo, tiêu thụ những năng lượng dư thừa an toàn và hiệu quả. Xông hơi bằng lều xông hơi hồng ngoại hỗ trợ bạn đạt hiệu quả giảm cân chứ không chỉ mất nước đơn thuần.

Xông hơi với phần hồng ngoại cũng đem lại tác dụng cho làn da trở nên sáng mịn vì các tế bào da lão hoá cùng chất bẩn ẩn cung cấp dưới da trôi đi, những tế bào da mới được tái tạo, màu sắc và cấu trúc da được cải thiện.

1. Lều xông hơi hồng ngoại giảm béo hiệu quả

Lều xông hơi hồng ngoại dựa bên trên nguyên lý vận động nội năng, làm cho các mao mạch, tế bào trong cơ thể vận động nhờ tác động nhiệt của tia hồng ngoại, khi các tế bào vận động, nó đốt cháy năng lượng, năng lượng này chính là lớp mỡ thừa ở bụng, mỡ đùi, mông, lớp mỡ dưới da, lớp mỡ biến thành lăng lượng để những tế bào hoạt động, giải phóng CO2 và nước, nước chính là lượng mồ hôi chúng ta thải ra.

Lều xông hơi hồng ngoại có rất nhiều cải tiến để người dùng dễ dàng hưởng thụ xông hơi ngay tại nhà. Lều xông hơi hồng ngoại sở hữu kiểu dáng sang trọng, dùng vật liệu cao cấp, diện tích chưa đến 1m2, phù hợp bố trí trong rất nhiều không có gian nhà khác nhau. với phần thiết kế sáng tạo, dòng lều xông hơi hồng ngoại này lắp đặt chưa đến 1 phút, nhanh chóng xếp gọn để mang đi du lịch khi cần. Hiệu quả thiết thực, thiết kế sáng tạo hỗ trợ Lều xông hơi hồng ngoại hiện đang rất được yêu thích, thông dụng trên 40 quốc gia, khu vực.

Lều xông hơi hồng ngoại được ứng dụng sử dụng trong nhiều trường hợp: giảm béo, đau cơ xương khớp, làm đẹp da, giải độc…

2. Chú ý khi sử dụng lều xông hơi hồng ngoại

Những người bị đau tim hoặc bị ốm, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và người già, bệnh nhân cao huyết áp, những người đang đeo sản phẩm giúp, người không được vận động mạnh : không được xông khô.

Rất hân hạnh được phục vụ !

Công ty chúng tôi cổ phần Doca

Đ/C: Số 58,Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: https://thuonghieudangcap.net/

Email: ntdat29@yahoo.com

Author

hatuankhang90@gmail.com