0 Comments

Việc làm marketing là gì? Việc làm marketing tại Đà nẵng liệu có dễ xin không? Nếu như bạn vẫn đang thắc mắc về những vấn đề này thì hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

Những điều cần biết việc làm marketing tại Đà Nẵng

1. Việc làm marketing là như thế nào nhỉ?

Marketing giữ vai trò rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh đây có thể coi là công việc nghiên cứu và cận thị trường phát hiện, tìm kiếm các cơ hội kinh doanh và triển khai, khai thác một cách có hiệu quả.

Các hoạt động trong việc làm marketing đều tập trung hướng đến khách hàng, nhằm tạo dựng mối quan hệ giữa khách hàng với doanh nghiệp, nhằm gia tăng các hoạt động phát triển giá trị dịch vụ đến khách hàng và đồng thời cũng tạo ra các giá trị kinh tế cho công ty doanh nghiệp, tổ chức.

Hiệu quả của các hoạt động bán hàng, phát triển kinh doanh ở hiện tại hay các hoạt động phát triển trong tương lai đều chịu ảnh hưởng lớn từ marketing. Mọi thay đổi trong các hoạt động bán hàng, gia tăng giá trị sản phẩm đều có sự tác động của marketing. Marketing giữ vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến doanh thu, có tác dụng chi phối các hoạt động phát triển của công ty, doanh nghiệp.

Việc làm marketing là như thế nào nhỉ?

2. Công việc chuyên môn trong ngành marketing:

– Phân tích, tìm hiểu xu hướng thị trường

– Phân tích, tìm hiểu hành vi, thị hiếu của người tiêu dùng và hành vi tổ chức của họ

– Lên kế hoạch xây dựng chiến lược phát triển, định vị thương hiệu, mục tiêu phát triển, tìm hiểu và chọn lựa phân khúc thị trường, đặt thị trường mục tiêu.

– Tổ chức thực hiện các hoạt động marketing, theo dõi, kiểm soát và hiệu chỉnh các hoạt động.

– Thực hiện hiệu quả quản trị thương hiệu sản phẩm, thương hiệu công ty, doanh nghiệp, quản trị giá cả, phát triển nguồn, các kênh phân phối, quản trị sản phẩm và quản trị truyền thông, quảng cáo thương hiệu, sản phẩm.

Công việc chuyên môn trong ngành marketing:

3. Tiềm năng việc làm marketing tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là trung tâm tài chính lớn đầu ngành của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước trong các lĩnh vực kinh tế, tài chính, chính trị, văn hóa, giáo dục, công nghệ. Bên cạnh đó với những việc xây dựng một thành phố xanh, lối sống văn minh hiện đại, Đà Nẵng luôn được bình chọn là một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Lượng người đến nhập cư tại Đà Nẵng luôn gia tăng vào mỗi năm. Đây cũng chính là lý do rất nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn Đà Nẵng làm trụ điểm để phát triển thương hiệu hoặc với những công ty doanh nghiệp lâu năm đều muốn chọn Đà Nẵng để xây dựng chi nhánh phát triển thị trường

Bởi thế đối với các doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường tại Đà Nẵng thì  marketing luôn là nhu cầu bắt buộc và thiết yếu, đây cũng là một trong các hoạt động chính các công ty, doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường, phát triển cơ cấu doanh nghiệp. Từ đó có thể thấy nhu cầu nhân lực cho việc làm marketing tại Đà Nẵng là lớn và nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho việc làm marketing luôn ở mức độ cao.

4. Tìm việc làm marketing tại Đà Nẵng ở đâu?

Dù nhu cầu tuyển dụng cho việc làm marketing tại Đà Nẵng là rất lớn tuy nhiên nhiều người đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường lại rất khó khăn để tìm kiếm thông tin tuyển dụng hoặc không biết tìm ở đâu. Và nếu như bạn đang trong tình trạng như thế thì bạn có thể tham khảo một số những cách tìm việc sau nhé:

Tìm thông tin tuyển dụng trên các trang thông tin điện tử của các công ty, doanh nghiệp về truyền thông hoặc những công ty doanh nghiệp đang có chiến lược mở rộng thị trường.

Tham gia các trang việc làm, các group, nhóm tuyển dụng việc làm marketing tại Đà Nẵng trên facebook hoặc các trang mạng xã hội khác để tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm marketing.

Tìm việc làm marketing tại Đà Nẵng ở đâu?

Tạo CV xin việc hoặc hồ sơ xin việc trên các trang tìm kiếm việc làm trực tuyến để tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm marketing tại Đà Nẵng của các doanh nghiệp. Một trong những website là điểm đến của các bạn sinh viên, người mới tìm việc làm và cả những người có kinh nghiệm lâu năm là website Timviec365.vn. Đây là cách làm tốn ít thời gian nhưng đem lại hiệu quả cao, với cách làm này thì nhà tuyển dụng có thể nhìn thấy hồ sơ của bạn nhanh nhất và bạn cũng sẽ có nhiều lựa chọn về công việc lẫn mức lương của việc làm marketing tại Đà Nẵng

Tham vấn thông tin từ bạn bè, những người thân trong gia đình đang làm việc trong công ty, tổ chức, doanh nghiệp tại Đà Nẵng để tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm marketing.

5. Một số yêu cầu cần có trong việc làm marketing tại Đà Nẵng

– Khả năng học hỏi, sáng tạo phát triển chuyên môn cao

– Có tinh thần trách nhiệm trong công việc

– Nắm bắt được những xu thế của thị trường tại Đà Nẵng, khả năng thực tế thị trường tốt.

– Chịu được cường độ công việc lớn, áp lực công việc cao

– Có tinh thần cầu tiến phấn đấu trong quá trình làm việc.

Thông tin Website Timviec365.vn:

  • Đơn Vị Chủ Quản: Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà
  • VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
  • VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
  • Hotline: 1900633682 – ấn phím 1
  • Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com
  • Website:
  • https://timviec365.vn/
  • https://timviec365.business.site/

Author

hatuankhang90@gmail.com