0 Comments

Hiện nay có rất nhiều lĩnh vực khác nhau dành cho người đang tìm việc làm nhân viên kinh doanh. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những công việc của một nhân vinh viên kinh doanh tại các lĩnh vực khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Top các lĩnh vực của việc làm nhân viên kinh doanh hiện nay

1. Nhân viên kinh doanh lĩnh vực bất động sản

Từ trước đến giờ chúng ta chắc đều nghe đến những người  có việc làm nhân viên kinh doanh lĩnh vực bất động sản. Bất động sản là lĩnh  vực kinh doanh không thể bàn cãi về độ lợi nhuận. Có một thời gian vào những năm 2007 – 2010 bất động sản làm điên đảo thị trường kinh tế của nước ta.

Đến những năm gần đây bất động sản không còn được hot như nhiều năm  trước nữa nhưng so với những loại hình lĩnh vực kinh doanh khác bất động sản vẫn là lĩnh vực khai thác tiềm năng không bao giờ bị mai một như nhiều lĩnh vực theo mùa.

Nhân viên kinh doanh lĩnh vực bất động sản  thường là những người rất giổi am hiểu và nắm bắt được trước những xu thế cũng như biến động của thị trường. Vì thế những người làm trong bất động sản nhiều năm thường rất giàu, bởi số tiền họ kiếm được từ những dự án bất động sản là rất lớn, một nhân viên bất động sản giỏi mới có thể trụ được trong lĩnh vực này trong vòng nhiều năm như thế.

Bạn muốn làm nhân viên kinh doanh bất động sản bạn cần có những kiến thức cũng như sự am hiểu về thị trường và có khả năng giao tiếp cũng như thuyết phục tốt đến với khách hàng. Ngoài ra để làm được một nhân viên kinh doanh bất động sản lâu năm bạn còn cần nhiều yếu tố khác.

Để tiện lợi hơn khi tìm việc trong lĩnh vực này bạn có thể tìm kiếm các thông tin qua các trang tuyển dụng cung cấp những việc làm này mới nhất. Chẳng hạn như https://timviec365.vn/, một địa chỉ đang được giới trẻ lựa chọn tìm công việc hết sức năng động này.

Nhân viên kinh doanh lĩnh vực bất động sản

2. Nhân viên kinh doanh lĩnh vực du lịch và lữ hành

Tiềm năng du lịch của nước ta hiện nay đang được khai thác một cách triệt để. Hiện nay có rất nhiều các  dự án đầu tư và những công ty về du lịch được mở ra. Đây cũng là một lĩnh vực của việc làm nhân viên kinh doanh. Điều đó tạo ra cơ hội cho những người có đam mê và yêu thích với du lịch.

Nhân viên kinh doanh lĩnh vực du lịch và lữ hành thường là những người am hiểu về các địa điểm du lịch sẽ tư vấn trực tiếp đến khách hàng có nhu cầu và cần nghe tư vấn. Thường nhân viên kinh doanh du lịch sẽ hướng bạn đi du lịch những tour hoặc combo du lịch mà họ có. Mục đích cuối cùng của nhân viên kinh doanh du lịch là bán được sản phẩm của họ cho khách hàng.

Thu nhập của một nhân viên kinh doanh lĩnh vực du lịch được tính trên lương cứng và tiền com dựa trên doanh thu của mỗi nhân viên kinh doanh. Nhân viên kinh doanh du lịch áp lực công việc thường thấp hơn so với nhân viên kinh doanh bất động sản.

Nhân viên kinh doanh lĩnh vực du lịch và lữ hành

3. Nhân viên kinh doanh lĩnh vực giáo dục

Hiện nay những người có việc làm nhân viên kinh doanh lĩnh vực  giáo dục không còn quá lạ với chúng ta. Bởi các mô hình trường học, trung tâm tư nhân ngày càng mở rộng với rất nhiều chi nhánh trên khắp tất cả các tỉnh thành trên cả nước ta.

Nhân viên kinh doanh lĩnh vực giáo dục cũng làm công việc như những nhân viên kinh doanh ở những lĩnh vực khác, tư vấn khách hàng về khóa học phù hợp với trình độ của khách hàng, mục đích cuối cùng là có thể bán những khóa học của họ cho khách hàng.

Nhân viên kinh doanh lĩnh vực giáo dục cũng cần am hiểu những kiến thức chuyên môn  về lĩnh vực sản phẩm giáo dục của công ty đó. Ngoài ra cũng cần có những kỹ năng thuyết phục và am hiểu khách hàng.

Thu nhập của nhân viên kinh doanh nhận được thường có lương cứng và % doanh số cá nhân bạn thu về được. Thường một nhân viên kinh doanh lĩnh vực giáo dục tốt thường có thu nhập từ 15 – 20tr/ tháng trở lên. Đây không phải là một thu nhập thấp, nếu bạn đam mê, yêu thích giáo dục bạn có thể làm nhân viên kinh doanh vừa có thu nhập tốt và được làm công việc mình yêu thích.

Nhân viên kinh doanh lĩnh vực giáo dục

4. Nhân viên kinh doanh dược

Có rất nhiều người làm việc nhân viên kinh doanh lĩnh vực dược phẩm, vì doanh thu của sản phẩm này rất cao, mang lại thu nhập tốt cho người bán. Những người làm nhân viên kinh doanh hầu như cần có kinh nghiệm am hiểu về sản phẩm cũng như về kiến thức dược phẩm, có nhiều nơi còn yêu cầu khắt khe những người làm nhân viên dược phẩm phải có chứng nhận y dược mới được làm công việc này.

Công việc này liên quan  trực tiếp đến sức khỏe con người chính vì thế bạn cần có kiến thức đủ tốt  về y dược và am hiểu về sản phẩm mới nên làm nhân viên kinh doanh lĩnh vực dược phẩm. Không nên vì những lợi ích trước mắt của bản thân mà ảnh hưởng đến người khác.

Những chia sẻ của chúng tôi về cơ hội tìm kiếm việc làm nhân viên kinh doanh trong các lĩnh vực khác nhau có thu nhập tốt. Hy vọng giúp bạn tìm được lĩnh vực phù hợp với công việc nhân viên kinh doanh mà bản thân muốn làm. Hãy chia sẻ ngay những thông tin hữu ích trong bài viết trên của chúng tôi đến mọi người nhé.

Author

hatuankhang90@gmail.com