10 CommentsLà một người bán hàng năng động luôn tìm kiếm sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngon – bổ – rẻ cho anh em.
Một video chia sẻ là cống hiến cho cộng đồng biker, đúng thì khuyến khích, không hay thì góp ý. Còn bạn nào tỏ ra nguy hiểm thì mình không đón tiếp tại Channel của mình.
Hưng Xe Tui là chủ shop thì việc PR sản phẩm là việc thường, chứng minh bằng máy móc hẳn hoi nhưng nhiều bạn vẫn không tin thì tùy. Ngày xưa Tẩy Cặn Carbon bị coi là “cái ruột thừa” nhiều người suy nghĩ chỉ có mấy thằng dở hơi mới xài. Nhưng giờ thì sao thì mọi người đủ hiểu.
Anh em bắt lỗi bắt bí thì có thể lên các chanel nó test chuyên nghiệp mà xem tham khảo thêm. Mình cũng có chia sẻ channel đó.
Nếu xăng anh em coi trọng như vậy tại sao nhớt thì lại không? Chai nano thì rất nhiều, Hưng bán đủ dòng anh em cảm thấy dòng nào tốt thì ủng hộ, không nhất thiết phải là những chai được lên video.
Thật ra ở nước ngoài đã có rất nhiều clip test độ mài mòn và bôi trơn như vậy. Chỉ là rất ít người biết mà thôi.
Cũng như thuốc bổ, ai tin thì uống còn không tin thì cứ bỏ qua. Ở đời bạn đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên người ta. Chốt lại, hàng hay thì Hưng rất thích làm video chia sẻ, còn hàng dỏm thì làm khá ít, làm nhiều bị chúng oánh sml thì mệt.
——————————————————————-
Luôn đi tìm ra sản phẩm tốt có chất lượng mới là điều Hưng và đồng bọn luôn làm hàng ngày.
Địa Chỉ: 303B Nguyễn Sơm, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Anh em muốn mua đồ bên mình có thể vào các link bên dưới
Lazada Shopping:
Shopee Shopping:

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://fumceunice.org/category/cong-nghe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

10 thoughts on “1 Lít Nhớt Tầm Trung + 75ML Phụ Gia Nano cho Honda Winner 150 – Tại Sao Không?

  1. Không biết bên shop có lắp đặt thùng Givi giữa vs độ đèn Led pha + Led demi cho xe Jupiter FI 2019 không? Nếu có cho mình xin số phone hỏi giá để qua lắp đặt. Thanks

  2. Xe tui ex 150 mua 2014 chạy tới giờ 95 ngàn km mà thay toàn nhớt total ngoài cây xăng không vẫn tốt, nghe mấy cha bán hàng quảng cáo chỉ để làm giàu cho họ thôi! Thân.

  3. Trước đây mình có dùng voltronic e59, thật sự êm hơn thì có nhưng kèm theo đó là có truợt nồi nhẹ, nên giờ muốn thử liqui ceratec mà hơi ngại.

  4. If mà nhớt full tổg hợp thì có đầy đủ các phụ gia cần thiết Roy 0 nhất thiết phải dùg nano. Chỉ dug nano cho dầu gốc khoág ( nhớt hãg ) & nhớt bán tổg hợp thoy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *