1 CommentsANTG | Buôn bán vận chuyển, tàng trữ động vật hoang dã là trái pháp luật nói là cấm nhưng bằng cách này hay cách khác những sản phẩm của động vật quý hiếm này vẫn xuất hiện trên thị trường. Tội phạm buôn bán rầm rộ trên mạng internet đang gia tăng với tốc độ chóng mặt. Nếu như trước đây các đối tượng buôn bán động vật hoang dã diễn ra lén lút cả người mua lẫn người bán đều phải ẩn mình, khó khăn khi gặp nhau để thương lượng khi giao hàng. Thì giờ đây việc buôn bán công khai rầm rộ trên mạng. Chỉ với chiếc máy tính hay điện thoại người cần mua có thể tiếp cận với người cần bán chỉ có khác chăng là thật hay giả. Buôn bán động vật hoang dã là loại tội phạm có tổ chức. Buôn lậu động vật hoang dã có nhu cầu toàn cầu ngày càng tăng, người ta ước tính rằng các nước như Hoa Kỳ, Trung Quốc và liên minh châu Âu và Việt Nam là những nơi có nhu cầu tiêu thụ động vật hoang dã cao nhất.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#nhậndiệntộiphạm #độngvậthoangdã #viphạmphápluật

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://fumceunice.org/category/kinh-doanh/

Author

hatuankhang90@gmail.com

One thought on “Buôn bán động vật hoang dã “đại náo” trên mạng xã hội | NDTP | ANTG

  1. Thật là nhục khi là người Việt. Chỉ có một giải pháp duy nhất là tử hình lũ này, người việt mới có cơ hội khá được, ko thì muôn đời làm mọi thôi. Mà mọi nó còn to khỏe, chứ người việt thì nhìn như lũ thoái hóa, cả thể xác lẫn linh hồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *