Khám Phá Bí Ẩn là kênh sát cánh cùng bạn khám phá mọi điều thú vị, bí ẩn trong cuộc sống khắp mọi nơi. Khám Phá Bí Ẩn có nhiều chủ đề hấp dẫn như: Thời sự, Chuyện lạ, Kinh dị, Ấn tượng, Trẻ em, Động vật, Người nổi tiếng, Thời trang, Ẩm thực, Thiên nhiên, Phong cảnh, Sự kiện, Chân dung, Đời thường,… Hãy đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hấp dẫn nào và chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!
source: https://fumceunice.org
Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://fumceunice.org/category/kinh-doanh/
Có éo gì đâu , nằm trong đó đậy nắp QT thì không khí ít dẫn đến mệt mỏi khó ngủ suy nghĩ nhiều , sinh bệnh tật chứ có gì đâu.
Trời bán quan tài trù cho người chết
0
mong người ta chết để lấy tiền thì chúng mày phá sản là đúng thôi
Ngoài bắc trước kia và hiện nay..gđ có ng già đa số lo quan tài gỗ tốt trước khi chết tiện dùng… trời rét đa số vào đó nằm ngủ cho ấm… ch bình thường..
Vì tiền mà người ta làm mọi chuyện kể cả mong có nhiều người chết thật là độc ác
Loai nguoi la Quai Thu cua Qua Dat nay ……!? Bat chap moi chieu tro …..!
Tào lào. Nhà tui cũng bán quan đây. Cứ ế bán k đk mà nhờ người vào nằm thử thì nhà tui giàu to hả.! Luyên thuyên.!😡😡😡😡😡 . Có người còn nói k bán đk thì lấy chổi quét thì cũng bán đk. Có vậy tui quét cho chết hết hả. Toàn tào lao. Câu like.
Chỉ sợ chui vô giả chết xong chết lun
Xàm. Nhà tui bán trại hòm từ 1980 tới giờ. Nếu làm như vậy có người chết thì nhà tao giàu hơn tập đoàn Vingroup.
Vi mieng com manh ao ma phai gia nguoi chet toi qua di a 😰😢😔🥺☠️👻👿😈
Độc ác ghê muốn người ta chết để mình có tiền hèn chi trái đất càng ngày càng ít người
Em xem đầu tiên
Jj