0 CommentsNano Curcumin tam thất xạ đen giá bao nhiêu?

Contents
Vài nét về Nano Curcumin tam thất xạ đen

Thành phần công dụng của Nano Curcumin tam thất xạ đen
Nano Curcumin tam thất xạ đen giá bao nhiêu?
Nano Curcumin tam thất xạ đen hiện đang rất “hot” và được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Sản phẩm này có công dụng gì, giá bán bao nhiêu? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Vài nét về Nano Curcumin tam thất xạ đen
Nano Curcumin tam thất xạ đen là bài thuốc quý, có tác dụng rất tốt trong việc khôi phục sức khỏe, ức chế sự tăng trưởng và phát triển của các khối u.

Tam thất là cây thuộc họ ngũ gia bì, tên khoa học là Panax Pseudo-Ginseng Wall. Trong cây tam thất có chứa các chất rất tốt cho sức khỏe con người như: Arasaponin A, Arasaponin B, Sắt, Canxi, Axid amin. Trong Đông y, tam thất là cây có tính ôn, vị đắng, giúp kháng viêm, tiêu sưng và giảm đau cực kì hữu hiệu. Ngoài ra, nó giúp giảm sinh các khối u, và làm chậm quá trình lớn lên của các khối u, từ đó giúp hạn chế tình trạng di căn của tế bào ung thư, kéo dài sự sống cho người bệnh.

Tam thất vốn quá quen thuộc với nhiều người nhưng xạ đen và Nano Curcumin là gì thì không phải ai cũng biết.

Sự kết hợp hoàn hảo của Nano Curcumin, tam thất và xạ đen
Sự kết hợp hoàn hảo của Nano Curcumin, tam thất và xạ đen

Trong tiếng Mường, xạ có nghĩa là “gan”, màu đen chỉ đặc tính nhựa của loại cây này màu đen. Như vậy, xạ đen là cây thuốc có công dụng đặc biệt hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về gan như: Xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao,…

Ngoài tên gọi trên, người Mường xưa còn gọi xạ đen là “cây ung thư”. Sở dĩ có cái tên như vậy là bởi theo nghiên cứu của các nhà khoa học, các thành phần trong xạ đen có tác dụng hỗ trợ, ngăn ngừa ung thư rất hiệu quả.

Các nhà nghiên cứu thuộc Học viện Quân y đánh giá cao cây xạ đen về khả năng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh khác nhau. Theo GS. Lê Thế Trung – người đã có gần một thập kỷ nghiên cứu về loại cây này cho biết: Trong xạ đen có chứa hợp chất Fanavolnoid giúp chống lại oxy hóa hiệu quả. Ngoài ra, trong cây thuốc này còn chứa nhiều dược chất quý tốt cho sức khỏe con người.

Nano Curcumin là tinh bột nghệ nano được chiết xuất từ nghệ theo công nghệ nano mới nhất, giúp tạo ra các phân tử kích thước siêu nhỏ để cho cơ thể người có thể hấp thụ tốt nhất. Nhờ có kích thước siêu nhỏ (chỉ từ 30-100 nanomet) nên Nano Curcumin rất dễ hấp thụ vào cơ thể. Khả năng hấp thụ tăng 7500 lần so với hoạt chất thông thường khác.

Dựa trên những nghiên cứu kỹ càng về Nano Curcumin, xạ đen và tam thất, các nhà khoa học đến từ Học viện Quân y đã cho ra đời sản phẩm Nano Curcumin tam thất xạ đen giúp hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt.
Truy cập ngay:
Website:
Fanpage:

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://fumceunice.org/category/cong-nghe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *