Phụ Kiện Đồng Hồ – Dây Đeo Đồng Hồ Hot Nhất [2020]
0 Comments

Những phụ kiện đồng hồ như bên trong là dây đeo đồng hồ, mặt kính,… chỉ một thời gian nhất định là sẽ phải thay mới hoặc ” cách tân “. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu rõ, kĩ càng những phụ kiện đó để có sự thay mới đúng đắn hoàn hảo cho chiếc đồng hồ. Đặc biệt với những phụ kiện đồng hồ đắt tiền còn có thể làm  tôn vinh được giá trị và địa vị của người đeo.

Dây kim loại – Phụ Kiện Đồng Hồ

Kết quả hình ảnh cho Dây kim loại đồnghồ

Dây đeo kim loại là một loại dây đeo được thiết kế gần như tất cả các thương hiệu đồng hồ trên thế giới và được sử dụng trong những sản phẩm của mình. Các mẫu đồng hồ có dây kim loại được chế tác làm từ rất nhiều các vật liệu khác nhau từ cao cấp như vàng cho đến những loại thông thường nhưlà thép không gỉ hay với các loại khác.

Các nhà chế tác cũng thiết kế để cho ra mắt rất nhiều mẫu dây khác nhau cả về màu sắc cũng như mẫu mã để có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu của người sử dụng dễ tính cho đến khó tính. Với tính chất là cứng cáp của mình, nên các mẫu dây kim loại đều có tuổi thọ khá là cao và có được khả năng chống va đập cũng như chịu ăn mòn rất tốt.

Dây lưới

Kết quả hình ảnh cho Dây kim loại đồnghồ Dây lưới

Được xem là một những thiết kế khá sáng tạo của dòng dây đeo kim loại, những mẫu dây đeo dạng lưới nhận được sự yêu thích vô cùng đặc biệt của chị em phụ nữ.

Nó được chế tạo thành những mắt xích nhỏ và nhẹ hơn so với các dòng dây kim loại thông thường và được hình thành nên một mặt lưới mỏng và dẻo hơn.

Với những đặc điểm đấy, dây đeo dạng lưới không chỉ dễ dàng ôm vào cổ tay của người dùng mà còn mang đến được phong cách vô cùng nhẹ nhàng, thanh thoát, nữ tính cho phái đẹp.

Dây dạng lắc

Kết quả hình ảnh cho Dây kim loại đồnghồ Dây dạng lắc

Một thiết kế dây đeo kim loại khác cũng không thể nào bỏ qua được đó chính là dây đeo dạng lắc. Mục đích chính của những thiết kế này là tạo ra những chiếc đồng hồ trở thành một món đồ phụ kiện trang sức tinh tế và bắt mắt hơn cho chị em.

Phần dây lắc được đầu tư kĩ lưỡng hơn về mặt thiết kế để có thể làm tôn lên sự dịu dàng, cũng như mảnh mai cho cổ tay của người đeo. Nhờ đó những chiếc dây lắc của đồng hồ trở thành một phụ kiện thời trang khi kết hợp cùng với những bộ cánh thướt tha hay như nhữnng bộ đồ công sở thanh lịch.

Dây da

Kết quả hình ảnh cho Dây kim loại đồnghồ Dây dạng Dây da

Các mẫu đồng hồ dây da thường có trọng lượng khá nhẹ nhàng, dai chắc, nó cũng tạo được độ ““ôm tay” cho người đeo. Bên cạnh đó, dây da thường bị ảnh hưởng do thời tiết cũng như ảnh hưởng do mồ hôi của người đeo sẽ  làm mất đi vẻ bóng bảy ban đầu nên việc sử dụng bảo quản vệ sinh cho dây da cũng như giữ gìn dây đeo cần tỉ mỉ hơn.

Do thường đi cùng trong những thiết kế cổ điển nên những mẫu đồng hồ dây da đem đến cho người đeo sự thanh lịch và sang trọng vô cùng ấn tượng cho người đeo cũng như người đối diện.

Dây vải ( dây nato)

Kết quả hình ảnh cho Dây kim loại đồnghồ Dây vải ( dây nato)

Ảnh do https://donghoorient.vn sưu tầm

Với các sản phẩm đồng hồ hiện đại, dây nato (hay dây vải) lại được giới trẻ vô cùng yêu thích. Các dây đeo loại này được tạo ché tạo bằng cách bện những sợi vải (hay sợi nilon) lại với nhau và thiết kế kết hợp những màu sắc vô cùng đa dạng cho người dùng thỏa sức lựa chọn.

Chiều dài của dây đặc biệt cũng có thể tùy chỉnh một cách vô cùng đơn giản để vừa vặn cho người sử dụng. Khi dây bị bẩn, bạn cũng có thể bỏ chúng ra và giặt đi một cách khá dễ dàng.

Xem thêm: GMT Là Gì Và Có Ứng Dụng Nào Với Đồng Hồ | 3 Loại Đồng Hồ GMT

Author

hatuankhang90@gmail.com