0 Comments#vietlifeskincarenano #reviewskincarenano #skincare
Cô gái Lương Hồng Giang, sinh năm 1997 tại Hà Nội đã có những chia sẻ rất chân thật về việc trải nghiệm dùng gel trị mụn sẹo thâm từ dược liệu Nano chỉ sau 7 ngày.
Giang là một cô gái vô cùng xinh đẹp, nhưng vì mụn sẹo thâm khắp mặt trong thời gian dài, khiến cô gái 22 tuổi cảm thấy #ngại_giao_tiếp, không thoải mái khi gặp mọi người, vì sợ những ánh nhìn kèm những lời bình luận dễ làm cô gái bị tổn thương và kém tự tin.
Giang chia sẻ: “Thời điểm mặt mình nhiều mụn nhất, đi đâu mình cũng muốn che mặt bằng đủ mọi cách, và chỉ giới hạn gặp bạn bè bị mụn giống mình, vì chỉ có gặp những người bạn bị mụn như mình thì mới bị đánh giá và nhận xét”.
Giang đã “cầu cứu” rất nhiều sản phẩm dán mác trị mụn không rõ nguồn gốc, không phải thành phần tự nhiên…đã khiến tình trạng ngày càng tệ hơn. Cô đã phải đi da liễu để chữa trị, nhưng thật buồn vì Giang không hợp thuốc, nên cũng không giúp Giang thoát khỏi mụn sẹo thâm.
Đó là thời kỳ “đen tối” thực sự với cô, áp lực của học tập, cùng với sự tự ti từ gương mặt kém mịn màng của mình, Giang đã rơi vào tình trạng stress nặng.
Khi được bạn bè giới thiệu về sản phẩm Gel trị mụn sẹo thâm mới Vietlife Skincare Nano, Giang đã quan tâm rất kỹ về thành phần, ra nhà thuốc “xin” mẫu dùng thử 5gram để thử trước, sau đó cô nàng mới “mạnh tay” mua hẳn tuýp 15gram vì thấy an tâm lành tính cho da, cũng như kết quả khả quan chỉ sau 7 ngày sử dụng #da_khoẻ_hơn, #tình_trạng_viêm_mụn_ngăn_chặn, không lây lan rộng như trước, đặc biệt da mềm mịn hơn.
Hãy cùng lắng nghe kỹ hơn về những chia sẻ của Giang và cùng ngắm những bức hình xinh lung linh của cô nàng sau khi hết mụn ở cuối video nhé!

♡ 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗹𝗶𝗳𝗲 𝗦𝗸𝗶𝗻𝗰𝗮𝗿𝗲 𝗡𝗮𝗻𝗼 là sản phẩm chăm sóc da mụn sẹo thâm lành tính, từ các tinh chất dược liệu Nano quý, phù hợp với mọi loại da: da dầu, da khô, da hỗn hợp, da nhạy cảm,…
♡ 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗹𝗶𝗳𝗲 𝗦𝗸𝗶𝗻𝗰𝗮𝗿𝗲 𝗡𝗮𝗻𝗼 có Thành phần dược liệu quý đạt 95% tinh chất từ nghệ, tam thất, hoa hòe, sáng tạo theo công nghệ Nano Sol-Gel của Giáo sư Nguyễn Đức Nghĩa, giải quyết thông minh vấn đề: #mụn, #sẹo, #thâm, #nám, lão hoá, với cơ chế thẩm thấu sâu, tác dụng toàn diện & nhanh chóng.
♡ 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗹𝗶𝗳𝗲 𝗦𝗸𝗶𝗻𝗰𝗮𝗿𝗲 𝗡𝗮𝗻𝗼với hai loại tinh dầu nguyên chất của khuynh diệp, ngọc lan tây giúp mang lại mùi hương thiên nhiên, dịu nhẹ giúp sảng khoái, thư giãn và lạc quan.

♡♡♡𝗩𝗶𝗲𝘁𝗹𝗶𝗳𝗲 𝗦𝗸𝗶𝗻𝗰𝗮𝗿𝗲 𝗡𝗮𝗻𝗼: Xoa dịu mụn viêm- Sẹo thâm phai mờ.♡♡♡
📍 GIÁ: 75.000 vnđ

Mua sản phẩm trên Shopee:
Mua sản phẩm online từ Nhãn: bit.ly/2YowmYd

Website:
Fanpage:
Instagram: @skincarenano
Tiktok: @vietlifeskincarenano
Email: vietlife.skincarenano@gmail.com

#skincare #skincarenano #vietlifeskincarenano #GIAOSUNGUYENDUCNGHIA #acneskin #damun #dadau #dahonhop #danhaycam #beautiful #handsome #girl #boy #teen #chamsocdacungskincarenano #CFVY #beautifulskin
#skincaretips #chamsocdamun #dadep

MUSIC
Icon made by Freepik from www.flaticon.com
Music from
“Hopeful Journey” “Little Idea” by Scott Holmes
License: CC BY-NC 4.0 (
“Postcards mastered” by Scott Holmes
License: CC BY-NC-ND 4.0 (

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://fumceunice.org/category/cong-nghe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *