1 CommentsBệnh nhân Trần Thị Anh, thường trú ở Quán Toan, Hải Phòng bị ngã xe máy trên đường đi làm về được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Phương Đông thăm khám và điều trị.

Qua quá trình thăm khám và chụp X Quang kỹ thuật số cho thấy bệnh nhân bị gãy cổ xương đùi thành nhiều mảnh và gãy xương gót cùng bên cần được phẫu thuật sớm để lấy lại chức năng vận động.

Nếu như trước đây, bệnh nhân bị tai nạn chấn thương thường phải mổ hở thì tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, với đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, kết hợp với hệ thống bàn chỉnh hình và màn tăng sáng C- arm, đem lại hướng điều trị mới cho bệnh nhân trong phẫu thuật chấn thương chỉnh hình và phẫu thuật cột sống.

Sử dụng máy C-arm trong phẫu thuật kết xương giúp bác sỹ kiểm soát việc nắn chỉnh đường gãy xương về giải phẫu mà không cần mổ mở ổ gãy; mang lại hiệu quả cao trong các ca phẫu thuật khó, phức tạp và chuyên sâu.Với sự hỗ trợ của máy C-arm thời gian phẫu thuật đã được rút ngắn, giảm mất máu, hạn chế những tai biến có thể xảy ra, thời gian liền xương nhanh, người bệnh sớm phục hồi và trở lại với sinh hoạt bình thường.

Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đặc biệt là những ca phẫu thuật khó, ngoài việc hợp tác với các chuyên gia hàng đầu trong từng chuyên ngành. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông còn đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, cập nhật những kỹ thuật mới trong phẫu thuật điều trị bệnh cho khách hàng.
==================
BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG
Địa chỉ: Số 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Website:
Cấp cứu: 0833 015 115

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

One thought on “Sử dụng Bàn Chỉnh hình – Màn Tăng sáng C- Arm phẫu thuật đa chấn thương || Bệnh viện ĐK Phương Đông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *