23 CommentsNgày lọt lòng, tôi không biết bố mẹ mình là ai. Người ta xin tôi về nuôi từ Bệnh viện Từ Dũ trên người chỉ cuốn giấy báo, rồn còn chưa rụng. Nghĩ là sống không nổi, cũng may mẹ nuôi đã xin tôi về chăm sóc. Nhưng vì không được tiêm phòng đầy đủ nên tôi rất yếu ớt. Lớn lên đi đến đâu người ta người ta cũng gọi tôi là “Thọ Khùng”.

Vì mẹ nuôi tôi là một người mắc căn bệnh tâm thần phân liệt. Tôi chưa bao giờ trách hay buồn khi mình được sống cùng mẹ vì tôi biết nếu không có mẹ thì tôi sẽ không bao giờ tồn tại trong cuộc đời này. Bạn bè cứ trêu chọc tôi là con “bà khùng”, tôi đánh bạn rồi nghỉ học. Mãi đến 10 tuổi tôi mới học xong lớp một.

Càng lớn lên tôi càng xấu, miệng thì hô, lại bị bệnh viêm lợi, mỗi lần thở ra là bay mùi rất khó chịu khiến tôi ái ngại, ít khi dám mở miệng giao tiếp. Ngực tôi còn bị lõm vào trong, rồi mới đây tôi lại vừa phát hiện mình bị viêm gan B. Lắm lúc tôi thấy mình bất hạnh vô cùng, có lúc còn muốn chết đi cho xong.

Thế nhưng mẹ tôi 75 tuổi vẫn còn đó, sống chung với căn bệnh tâm thần phân liệt, mất tự chủ. Tôi còn có một người dì là em gái của mẹ cũng lớn tuổi, không con cái chăm sóc. Hy vọng những dòng tâm sự của tôi đến được với chương trình hay nhà hảo tâm. Tôi mong sao mình có sức khỏe, được khác đi để có điều kiện lo cho cả mẹ và dì.

#levantho #nhansacmoikhoidaumoi #benhvienthammyjw

——————————————————————————————————-
BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC

➤ Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
➤ Hotline: 09 6868 1111 – 09 6868 2222 – 1900 0027

✔ Youtube Channel:
✔ Đăng kí kênh:
✔ Bảng Giá:
✔ Website:

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

23 thoughts on ““Thọ Khùng” ước mơ phẫu thuật thẩm mỹ để nuôi mẹ già!

  1. E cung giong nhu a cung mo coi song voi bac cung bj ho gia dinh cung kho khan e lam viec toi 24 tieng mong gja dinh thoat kho khuon mat bi ho em cung muon duoc trinh phuat cho em khuon mat bj ho e luon song trong mac cam tu ti ma e cung sau phuat nghi duong lau wa tai em con di lam phu gjup gd nen con e ngai nhung cung muong trinh cho e mot co hoi e 30t do cung la deu mo uoc cua e

  2. 1:06 mình cũng vị viêm lợi, hơi thở có mùi rất khó chịu. Đã chữa nhiều rồi nhưng chỉ đỡ chứ

  3. Bệnh viêm gan B là do di truyền, có lẽ người sinh ra bạn cũng bị mắc nhiều bệnh nên bạn mới bị thế

  4. Lần đầu tiên được xem một câu chuyện chân thực, từ một chương trình thực tế như vậy

  5. Mọi người ơi, có bệnh lõm ngực nữa à? Có phải là khuyết một bộ phận nào đó ở ngực

  6. Mẹ bị khùng thì liên quan gì mà gọi người ta là Thọ Khùng. Bạn này hiền chứ gặp mình thì mấy đứa đó tàn đời rồi.

  7. 0:41 Nghĩ tới những bà mẹ sinh con ra rồi vứt con đi, quá đáng thương. Cũng vì vậy mà những đứa bé ấy khi lớn lên không dị tật thì cũng đau ốm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *