3 CommentsTrần Đình Trọng về nước sau phẫu thuật chấn thương ở Singapore
►Nguồn:
►Follow:

Trưa 30/6, gia đình và bạn gái có mặt tại sân bay Nội Bài để đón Đình Trọng về nước sau chuyến phẫu thuật tại Singapore. Khác với sự lo lắng trước ngày lên đường, tất cả mọi người đều vui vẻ chờ đón Đình Trọng trở về.

Khoảng 12h, Đình Trọng xuất hiện cùng nhân viên sân bay sau khi làm các thủ tục nhập cảnh. Anh ngồi chờ trong lúc em trai Thanh Bình và bác sĩ Luân tới khu vực lấy hành lý. Ở chuyến đi này, Thanh Bình đã hoàn thành khá xuất sắc nhiệm vụ gia đình giao phó, đó là chăm sóc và “mua vui” cho anh trai. Cậu bé kể với bạn gái Đình Trọng có mấy lần dẫm vào chân anh nhưng may mắn không sao.

Đình Trọng di chuyển bằng nạng và tươi cười với những người hâm mộ có mặt tại sân bay. Cầu thủ Hà Nội đau chân nhưng không ảnh hưởng đến sự hài hước vốn có. Anh tự nhận “tàn tạ” khi người hâm mộ yêu cầu tạo dáng chụp ảnh.

Sau hôm nay, Đình Trọng sẽ nghỉ ngơi vài ngày ở nhà trước khi xuống PVF tiếp tục phục hồi với bác sĩ Choi Joo Young. Lộ trình phục hồi dự kiến cần đến từ 6-8 tháng.

=====================================
365 – BĐVN là kênh thông tin bóng đá Việt Nam. Các giải đấu của các đội tuyển quốc gia Việt Nam. Giải vô địch quốc gia Việt Nam – V.League 1. Các hoạt động của CLB Bóng Đá Thanh Hóa cùng các clb trong nước. Chuyển động của bóng đá Đông Nam Á. Những hình ảnh hài hước bên lề sân cỏ.
►LIÊN HỆ TÀI TRỢ & HỢP TÁC
Email: 365vietnamteam@gmail.com
Facebook:
Google Plus:
►If you enjoyed this video, then please subscribe to my channel ♥♥♥
#365BĐVN #DoiTuyenVietNam #U23Vietnam #BongDaVietNam

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

3 thoughts on “Trần Đình Trọng về nước sau phẫu thuật chấn thương ở Singapore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *