0 Comments✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Xơ gan, nhiễm khuẩn huyết vì chủ quan với sỏi mật
Mới đây, các bác sĩ chuyên khoa gan mật của Bệnh viện Việt Đức đã tiến hành mổ lần thứ 7 lấy sỏi mật cho nam bệnh nhân 65 tuổi đến từ Thanh Hóa. TS.BS Đỗ Tuấn Anh- Trưởng khoa phẫu thuật Gan mật – Bệnh viện Việt Đức cho biết, trước đó nam bệnh nhân này đã mổ lấy sỏi mật đến lần thứ 6 nên khi bị đau bụng theo cơn nhiều ngày liên tiếp rồi lại khỏi nên nam bệnh nhân đã chủ quan.
Mãi tới lần đau bụng vật vã gần đây nhất kéo dài, bệnh nhân cảm thấy không yên tâm nên đã đến Bệnh viện Việt Đức thăm khám.
Qua thăm khám và làm các chỉ định cận lâm sàng, các bác sĩ cho biết sỏi mật của bệnh nhân lại xuất hiện với các viên sỏi cứng, kết dính và bệnh nhân bắt đầu có biểu hiện xơ gan. TS.BS Đỗ Tuấn Anh cùng các cộng sự đã tiến hành ca phẫu thuật lấy sỏi cho bệnh nhân. Có viên sỏi to nhất khoảng 4 cm, nhiều viên kết dính, to bằng quả trứng gà.
TS.BS Đỗ Tuấn Anh cùng e kíp phẫu thuật lấy sỏi mật lần thứ 7 cho nam bệnh nhân đến từ Thanh Hóa
“Bệnh nhân cho biết, ngày bé bị giun chịu ống mật, lần mổ đầu tiên lấy sỏi mật của bệnh nhân từ cách đây vài chúc năm, nên với trường hợp này không loại trừ lần mổ tiếp theo”- TS.BS Đỗ Anh Tuấn nói
TS. BS Đỗ Tuấn Anh cho biết, khoa thường xuyên tiếp nhận các trường hợp bệnh nhân bị sỏi mật vì chủ quan không theo dõi đã dẫn tới biến chứng xơ hỏng gan.
Khoa Phẫu thuật gan mật đã từng tiếp nhận trường hợp bệnh nhân ngoài 40 tuổi đã mổ sỏi mật tới lần thứ 7, tình trạng gan của bệnh nhân đã xơ hỏng. Bệnh nhân có tình trạng rối loạn đông cầm máu, giảm tiểu cầu. Trước khi mổ, bác sĩ đã phải truyền tiểu khi chỉ số ổn định đã nhanh chóng thực hiện ca mổ.
Tuy nhiên, sức khoẻ của bệnh nhân không thể duy trì cho một ca mổ dài nên bác sĩ chỉ tán được sỏi ở nhánh gần dễ, còn sỏi ở nhánh sâu thì chưa làm được. Sau mổ bệnh nhân đã ra viện, siêu âm có hình ảnh viên sỏi li ti như hạt gạo tình trạng xơ gan vẫn còn
Trước đó, các bác sĩ phẫu thuật gan mật tụy cũng đã kịp thời cứu nữ bệnh nhân đến từ Điện Biên viện trong tình trạng nhiễm trùng, nhiễm độc, gan xơ, tính mạng nguy kịch do bị nhiễm trùng đường mật do sỏi gây tắc nghẽn.
TS.BS Đỗ Tuấn Anh cho biết, bệnh nhân N.T.H (42 tuổi, tại Điện Biên) được chuyển tới Bệnh viện Việt Đức đã ở trong tình trạng sốc nhiễm trùng, nhiễm khuẩn. Các bác sĩ phải mổ cấp cứu cho bệnh nhân.
Do tình trạng nhiễm trùng đường mật của bệnh nhân rất nặng nên gia đình nghĩ chị khó qua khỏi đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đưa chị về bất cứ lúc nào. Điều kỳ diệu đã xảy ra sau ca mổ 6 ngày, bệnh nhân H. đã tỉnh, sau 15 ngày bệnh nhân đã đi lại, nói chuyện được.
Được biết, trước khi vào viện, ở nhà bệnh nhân H. bị đau bụng theo từng cơn và đã đi khám nhưng không tìm ra nguyên nhân. Đau bụng tới ngày thứ 6, bệnh nhân bị ngất nên đã được chuyển từ Điện Biên xuống Bệnh viện Việt Đức với nghi ngờ sỏi mật.
Theo lời chị H., trước đó, chị đã từng mổ sỏi ống mật chủ. Cứ nghĩ mổ xong là khỏi nên chị H. không theo dõi thêm, tuy nhiên khi đến Bệnh viện Việt Đứ

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *