0 Comments✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Hôm qua (24/9), dữ liệu giám sát mới nhất được Bộ Thương mại Trung Quốc công bố cho thấy tuần trước (từ 16-22/9), giá thịt lợn là 36,39 nhân dân tệ/kg, giảm 0,4% so với tuần trước nữa.
Một tháng trước, sau khi Quốc vụ viện đưa ra “năm biện pháp đảm bảo giá lợn hơi”, nhiều chính sách đã được ban hành để ngăn chặn và kiểm soát dịch bệnh tả lợn châu Phi và ổn định chăn nuôi lợn.
Thứ tư tuần trước (18/9), Người phát ngôn kiêm Phó Chủ nhiệm văn phòng nghiên cứu chính sách Ủy ban cải cách và phát triển quốc gia Mạnh Vỹ cho biết, theo kết quả giám sát gần đây, giá thịt lợn đã ổn định và mức giá này sẽ tiếp tục duy trì ổn định trong đợt lễ quốc khánh..
Bên cạnh đó, chưa đầy một tuần sau khi 10.000 tấn thịt lợn đông lạnh đầu tiên được đưa ra thị trường, lô thịt lợn đông lạnh thứ hai sẽ sớm được xuất kho.
Theo thông báo ngày 24/9 của Trung tâm quản lý hàng hóa dự trữ Huashang Trung Quốc, 10.000 tấn thịt lợn đông lạnh sẽ được bán đấu giá, trong đó khối lượng giao dịch của mỗi doanh nghiệp không vượt quá 300 tấn.
Giá thịt lợn giảm, giá rau cũng giảm
Theo dữ liệu của Bộ Thương mại Trung Quốc, giá thị trường chung của các sản phẩm nông nghiệp trên toàn quốc trong tuần trước đã giảm 0,6% so với tuần trước nữa.
Giá bán buôn các loại thịt dao động nhẹ. Giá thịt lợn là 36,39 NDT/kg, giảm 0,4% so với tuần trước nữa. Giá thịt bò và thịt cừu lần lượt là 64,66 và 62,08 NDT mỗi kg, tăng 0,2% và 0,1% so với tuần trước nữa. Giá bán buôn các sản phẩm gia cầm chững lại, trong đó giá trứng gà và gà mổ sẵn lần lượt là 11,69 NDT và 19,21 NDT mỗi kg, tăng lần lượt 1,3% và 0,4%, tốc độ tăng trưởng giảm 1,1 và 2,1 điểm phần trăm so với tuần trước nữa. Giá bán buôn các sản phẩm thủy sản tăng nhẹ trở lại, trong đó giá cá hố, cá mè và cá chép tăng lần lượt 2,9%, 1,9% và 0,3%.
Trung Quốc đang lâm vào “khủng hoảng thịt lợn” nặng nề. Ảnh: Tân Hoa Xã
Trong thị trường nông sản, giá bán buôn bình quân của 30 loại rau củ là 3,97NDT/kg, giảm 2,2% so với tuần trước nữa. Giá mướp đắng, súp lơ và bắp cải giảm lần lượt 9,3%, 8,3% và 6,7%. Giá bán buôn bình quân của 6 loại trái cây là 7,01 NDT/kg, giảm 4,4%. Giá táo, nho, cam quýt, lê và dưa hấu giảm lần lượt 7,5%, 5,5%, 4,7%, 2,9% và 0,4% , trong khi đó giá chuối tăng 1,6%.
Ngoài ra, giá bán buôn ngũ cốc vẫn duy trì mức ổn định. Giá gạo và bột mì không đổi so với một tuần trước đó. Giá bán buôn dầu ăn giảm nhẹ, trong đó giá dầu hạt cải và dầu lạc giảm lần lượt 0,5% và 0,1%. Giá dầu đậu nành giữ mức ổn định như tuần trước đó.

Và sắp tới, 10.000 tấn thịt lợn đông lạnh sẽ được tung ra thị trường.
Theo đó, phiên giao dịch đấu giá lần này sẽ được thực hiện thông qua hệ thống giao dịch hàng hóa dự trữ Huashang Bắc Kinh từ 13h -16h ngày 26/9.
Huashang cho biết, giao dịch đấu giá này sẽ xác định doanh nghiệp, số lượng và giá cả đạt thỏa thuận theo nguyên tắc “ưu tiên doanh nghiệp trả giá cao hơn và ưu tiên về mặt thời gian trong cùng một điều kiện”. Giá khởi điểm sẽ được công bố tại thời điểm giao dịch dựa trên yêu cầu của c

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://fumceunice.org/category/kinh-doanh/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *