18 CommentsKhám phá miền tây xin chào các bạn hôm nay mình chia sẻ với mọi người một ít về nhửng dự án lấn biển ở thành phố rạch giá tỉnh kiên Giang mời các bạn cùng xem video nhé và đừng quên đăng ký kênh & ấn chuông để xem những video mới nhất nhé

Nguồn : Khám phá miền tây

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://fumceunice.org/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

18 thoughts on “28 | Những dự án lấn biển ở kiên giang

  1. Đào núi và lấp biển quyết chí làm nên. Câu nói của hồ chủ tịch ngày xưa tưởng nói cho vui hóa ra ngày nay làm thật .lợi thế từ biển dân số càng ngày tăng lấn biển mở rộng lãnh .singapo cũng lấn biển mở rộng gấp đôi đất nước rộng hơn đảo Phú Quốc tí nhưng nó giàu kinh khủng

  2. Tự hào ghê quê mình hay quá, nhà mình ở đây bạn nào về đây du lịch thì mình có thể làm hdv du lịch nhe. Kiên Giang mình đẹp làm sao. Cảnh tượng ban đêm đứng ở khu lấn biển nhìn hàng trăm ánh đèn của những chiếc tàu lớn nhỏ lung linh huyền ảo như hàng ngàn ánh nến đẹp ko thể tả, ko phim ảnh nào diễn tả được, ko camera nào chụp lại hết được. Mình từng thấy 1 lần 3 năm trước lúc đó những công trình vẫn chỉ mới bắt đầu và chưa lấ được nhiều như thế đâu và cũng chưa có đảo Phú Gia luôn. Cảnh tượng đẹp ko thể tả suốt đời này mình ko quên.

  3. Sẽ là tp biển du lịch lớn nhất miền tây trong tương lai trung tâm kinh tế mới của đồng bằng sông Cửu Long có rất nhiều tiềm năng đường biển đường bộ và hàng không gần Trung tâm khu vực đông nam Á giáp nước bạn campuchia và thái lan mong các nhà đầu tư kinh tế tập trung vào tỉnh kiên giang ạ.là nơi giao nhận hàng hóa từ đảo phú quốc rạch giá đến các tp trong vùng vào tphcm.

  4. Kien giang huyện go quao phát triển ko nỗi muốn kinh doanh bán cafe cặp quốc lộ cũng ko dc, đường cùng rồi ai ghé mà uốn còn nông san điên hình là trái cây đem về tới chợ bán thì mat hơn các chỗ khat chất lượng cho bo ăn nó còn trê.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *