39 CommentsPháp là một quốc gia rất đông người Việt sinh sống. Tại Quận 13 là nơi có nhiều người Việt buôn bán và làm ăn rất tấp nập. Xin mời các bạn xem đoạn phim ngắn về Quận 13 mới được quay vào tháng 5/2019. Cảm ơn các bạn đã ghé qua thăm kênh của mình. Chúc các bạn luôn bình an.

Dưới đây là những địa chỉ mà mình đã ghé qua:
Le temple de l’Amicale des Teochew | 44 Avenue d’Ivry, 75013 Paris, France
Le Lotus | 121 Avenue d’Ivry, 75013 Paris
Bánh Mì 13 | 66 Avenue d’Ivry, 75013 Paris

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://fumceunice.org/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

39 thoughts on “4K | Hoạt động của người Việt tại Paris Quận 13

 1. Em cực kỳ thích xem video của chị. Chị nói chuyện rất duyên và đặc biệt chị giới thiệu đồ ăn rất hấp dẫn.

 2. Video của chị xem rất hay, món ăn vn ở Pháp nhìn hấp dẫn và đặc biệt, có dịp đi du lich đến nước Pháp thưởng thức các món ăn, thanks chị đã chia sẻ

 3. Cô không có chọn tiệm bánh mì ngon nhất ! Tiệm bánh ngon nhất xuất hiện trong hình ảnh từ 1:39 đến 1:43, Có thể thấy nhiều người đang xếp hàng ở bên ngoài ! Thứ bảy và chủ nhật, luôn luôn phải xếp hàng ! Tiệm bánh mì việt nam này Vào cuối những năm 1980, là lần đầu tiên tạo bánh mì việt nam ở Pháp ! Bánh mì Việt Nam của tiệm này là ngon nhất, tại vì dưa chua và thịt trong bánh mì dầm rất lâu trong nồi lâu đời nhất, nồi càng cũ là dầm đồ càng ngon ! Tất cả các ngành công nghiệp này biết bí mật này ! Người sáng lập đầu tiên của tiệm bánh mì Việt Nam này, không phải là người Việt Nam mà là người Hoa từ LAO ! Họ có thể nói = Tiếng Pháp, Tiếng Việt, Tiếng Lao, Tiếng Quảng Đông, Tiếng Hoa Phổ Thông, một chút Tiếng Anh và Số Tiếng Anh !

 4. Nguong mo chi qua Di du lich nhieu noi dep , em o my ten Hien, chi o dau vay ? em muon xin so phone chi de noi Chuyen de hoi chi ve chia se nhung noi du lich chi da Di , em thank you chi nhieu

 5. Chào chị, tinh co coi dược những video của Chị, em thấy khá thú vị, em hiện đang sống bên Pháp, còn chị? Chị đang sống ở nước nào vậy?

 6. Ngon lắm chị ơi, Bánh mì 13 là số 1 về bánh mì vn ở Paris rồi đó, nhưng nói về phở ngon số 1 thì phải là quán Phở Bờm hoặc Phở 13 cùng 1 chủ tiệm đó chị. Có dịp chị ghé lại ăn thử nha . Em cũng ở Pháp ạ !

 7. Cảm ơn chị rất nhiều . Đã đưa những hình ảnh nơii mà người Việt sinh sống tại pháp nói chung và Q13 nói riêng . Thật là tuyệt vời quá chị . Người việt mình sống nới đất khách quê người , họ rất giỏi . Và rất chịu khó .

 8. Chúc anh chị và cháu mạnh giỏi nha.
  "…Gió lạnh xứ người mau bạc tóc

  Đêm dài ai uống rượu tri âm…"

 9. Hello em ! moi xem duoc video cua em , chi rat men va co cam tinh voi cach doi xu va noi chuyen cua em ,rat de thuong se tim va coi lai nhung video em quay , take care .

 10. Chi oi coi Video cua Chi nhieu roi ma khong biet Ten Chi va Con Trai Chi . Chi suong qua co dieu kien di moi noi gap go moi cai hay , cai dep cua cac Nuoc va Nguoi Viet song o Nuoc do . Tuy Em khong duoc trai nghiem thuc te nhu Chi nhung cung duoc nhin thay , nghe thay cuoc song cua moi Nguoi noi chung va Nguoi Viet noi rieng ma khong ton phi va cung khoe hon Chi khi gap nhung truong hop thoi tiet khong tot o noi Chi toi . Em cam on Chi rat nhieu . Mong Chi va GD luon vui khoe , hai long va hanh phuc . Many Greeting from Germany JT . Bye bye .

 11. Ôi nhő Q13, hôi năm 2007 chi có 2 ,3 ngűői bán hàng thôi giő đông vui ha, có cã gian hàng bán rau cåi nűa. Greetings from Finland

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *