Akira Phan bất ngờ tái xuất với diện mạo khác lạ sau thừa nhận ‘đại dao kéo’ và giảm cân thành côngNhững hình ảnh mới đây của ca sĩ Akira Phan khiến người hâm mộ ngẩn ngơ mất 3s mới có thể nhận ra.Sau thời gian liên tiếp bị chê xuống sắc, tăng cân trông thấy Akira Phan khiến nhiều người không khỏi bất ngờ với diện mạo hiện tại. Có thể thấy, sau cuộc “đại dao kéo” gần 300 triệu để cải thiện lại vẻ bề ngoài bằng cách hút mỡ bụng, bắp tay, mỡ đùi, nhấn mí, cấy tóc, tạo hình 6 múi, Akira Phan nay đã điển trai, ngoại hình và khuôn mặt khác hẳn trước kia khiến nhiều người khó lòng nhận ra. Đặc biệt, những hình ảnh được anh khoe trên trang cá nhân trong chuyến lưu diễn tại Nhật Bản đã góp phần chứng minh rằng, vẻ ngoài của Akira càng thăng hạng của giọng ca “Mùa đông không lạnh”.
Không chỉ phẫu thuật thẩm mỹ, nam ca sĩ còn tích cực giảm cân, đến hiện tại đã lấy lại vóc dáng tương tối và phong độ như trước kia. Akira Phan còn “lột xác” với kiểu tóc mới khiến anh trở lên trẻ trung, cá tính ở tuổi U35. Hậu cải thiện ngoại hình, Akira Phan đã quay trở lại đường đua Vbiz và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ.
Sau cuộc “đại dao kéo” gần 300 triệu đồng, Akira Phan rất tự tin khoe nét điển trai, bảnh bao hơn trước kia. Sau màn “lột xác” Akira Phan đã trở lại đường đua Vbiz và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ.
FB:

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *