24 Comments★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Chào các bạn! Tôi là Hailey và tôi 13 tuổi. Kể từ thời thơ ấu, tất cả chúng ta đều nhận thức được Thiện và Ác nghĩa là gì. Và tôi muốn kể với bạn một câu chuyện về một điều ác tăm tối nhất mà tôi đã từng gặp trong đời. Nó bắt đầu sau khi tôi đã trải qua một cuộc phẫu thuật tim. Tôi đã chờ đợi cái cuộc phẫu thuật đó kể từ khi tôi được sinh ra và nó đã diễn ra khá tốt, vì vậy nó thực sự đã là một khoảnh khắc rất hạnh phúc đối với tôi và là một khởi đầu mới.

Tôi chắc chắn là đã rất cần một không gian yên tĩnh để hồi phục, vì vậy cha mẹ tôi đề xuất rằng tôi nên dành nghỉ hè của mình ở trang trại của cô tôi. Gia đình của cô ấy sống trong một thị trấn nhỏ và cổ kính ở California. Tôi thực sự đã rất mong chờ về lần viếng thăm này và tôi đã nhận được một sự chào đón vô cùng ấm áp ở đây. Cô của tôi là một người phụ nữ tốt bụng, cô ấy có hai người con – Jimmie là 1 cậu bé bằng tuổi tôi, và bé Luke. Tôi đã nghĩ chúng tôi sẽ có rất nhiều niềm vui. Nhưng tôi đã không được may mắn như thế.

Lúc đầu, mọi thứ đều thật hoàn hảo. Mọi người đều đã rất mừng cho tôi, và cố gắng để giúp đỡ và động viên tôi. Dượng tôi thì rất bận với công việc và cô của tôi đã dành rất nhiều thời gian với Luke, bởi vì em ấy lắp bắp khi nói chuyện, và cô tôi đã phải đưa em ấy đi trị liệu ngôn ngữ hầu như mỗi ngày. Vì vậy, tôi đã dành hầu hết thời gian của tôi với Jemmie. Cha tôi đã từng nói Jemmie là một cậu quý tử, là trợ thủ đắc lực của mẹ và là cánh tay phải của cha. Và cậu ấy luôn luôn đối xử tốt với tôi.

Vì vậy, cậu ấy đã cho tôi tham quan vòng quanh thị trấn và kể với tôi về trường của mình. Cậu ấy đã rất tự tin và gan dạ. Tôi ngưỡng cậu ta! Cậu ấy khiến tôi nghĩ tới Peter Pan, nhưng sau đó… tôi bắt đầu nhận thấy một số điều kỳ lạ về cậu ta. Cậu ta đã rất tốt bụng khi ở nhà, nhưng khi chúng tôi ở một mình, cậu ta sẽ phàn nàn về sự phiền phức của em trai cậu ta và sự ngu ngốc cũng như vô dụng của cha mẹ mình mọi lúc. Tôi biết tất cả các thanh thiếu niên đều làm điều đó, nhưng…

Cậu ta đã ném một hòn đá, và nó đã không trượt khỏi cái xe. Hòn đá đập trúng kính chắn gió của xe. Người lái xe nhấn phanh và chiếc xe dừng lại. Tôi nghe tiếng khóc của một đứa bé. Tôi chỉ đứng ở đó đơ người ra, há hốc mồm, không thể nói nên lời. Và Jemmie thì đang cười muốn rớt cái đầu! Nhưng sau đó cậu ta thì thầm với tôi: “Chạy đi!” Tôi không biết mình đang làm những gì nữa, tôi đang chạy, và tôi cảm thấy những giọt nước mắt đang chảy xuống mặt tôi. Tại sao tôi không làm bất cứ điều gì? Nó giống như một sự thôi mien kinh khủng vậy!

Khi chúng tôi dừng lại, Jemmie hỏi tôi một cách đắc thắng: “Bạn có thích màn trình diễn đó không?”

Màn trình diễn?! Có trẻ em trong chiếc xe đó và chúng nó có thể đã bị thương và sợ hãi, và anh đã gọi nó “Màn trình diễn!” Tôi đã nói với cậu ta là cậu ta hoàn toàn điên rồ! Tôi cũng nói rằng cậu ta nên nói với cha mẹ về những gì cậu ta đã làm hoặc nếu không tôi sẽ làm điều đó. Nhưng cậu ta vẫn bình tĩnh, mỉm cười một cách xấu xa, và lạnh lùng trả lời: “Tao đã không làm điều đó một mình. Mày đã làm nó với tao, và mày thậm chí còn chả cố gắng để ngăn chặn tao. Cha mẹ của mày hẳn là rất thích nghe câu chuyện đó đấy.” Tôi choáng váng. Từ lúc đó, tôi đã khẳng định có một cái gì đó hoàn toàn không bình thường về Jemmie và tôi phải làm một cái gì đó. Tôi đã không có đủ can đảm để nói chuyện với dì của tôi. Thậm chí nếu tôi làm vậy, cô sẽ không bao giờ tin tôi, bởi vì Jemmie hóa ra là một diễn viên quá giỏi. Cậu ta đã đóng vai của một cậu con trai ngoan trong suốt thời gian qua.

Cậu ta đang viết một câu chuyện cho blog bí mật của mình về cục đá mà cậu đã ném trên cầu. Và hóa ra đây chưa phải là điều tồi tệ nhất mà cậu ta đã từng làm. Blog chứa đầy những tai nạn tương tự và còn có cả video. Khi tôi bấm nút “play”, tôi nhìn thấy Bé Luke xuất hiện trên màn hình. Thằng bé đang ngồi đối diện với máy vi tinh với vẻ sợ hãi. Jemmie đã ép Luke phải xem những bộ phim kinh dị và những bức ảnh đáng sợ. Tôi có thể nghe thấy tiếng cười của Jemmie mỗi khi Luke bắt đầu khóc. Không khó hiểu vì sao Luke tội nghiệp lại có tật nói lắp. Thằng bé quá sợ hãi người anh trai của mình nhưng chưa bao giờ nói với mẹ. Tôi thậm chí đã không nghe thấy tiếng Jemmie quay trở lại phòng. May thay, cô và dượng cũng đi cùng với nó. Và bạn có thể hình dung ra vẻ mặt của họ khi nhìn thấy những thứ mà tôi nhìn thấy trên máy tính của Jemmie.

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

24 thoughts on “Anh Họ Tôi Bị Thần Kinh, Nhưng Không Ai Biết Điều Đó

  1. Liệu bạn bè, người thân của bạn đã từng làm điều gì khác lạ hoặc đáng sợ hay chưa? Bạn đã làm gì để ngăn cản họ? Nếu bạn cảm thấy những việc tôi trải qua có thể giúp ích, hãy chia sẻ với những người mà bạn quan tâm. Và hãy luôn nhớ rằng, cái thiện luôn chiến thắng cái ác

  2. 😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈 😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😇😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈😈 vs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *