8 Comments— Chào Mừng Các Bạn Đã Đến Với Channel Của Mình —
Trọn bộ 2 tập về ung thư:
Tập 1:
Tập 2:
Bệnh Ung Thư | Tập 1 | Tử Thần Gọi Tên Và Lời Khuyên
— Nhớ ủng hộ Subcribe đăng ký channel BO Vlog :
— Facebook :
— Để nhận được Thông Báo Video Clip Mới Nhất của mình các bạn nhớ click vào 🔔Chuông Để Nhận Thông Báo Nhé! Chúc Các Bạn Xem Video Vui Vẻ!
#benhungthu #BOVlog

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

8 thoughts on “Bệnh Ung Thư | Tập 1 | Tử Thần Gọi Tên Và Lời Khuyên

  1. Bạn là người con thật là có hiếu. Tôi thật hổ thẹn vì chẳng biết ở vào hoàn cảnh đó mình sẽ như thế nào nữa. Tôi cũng sống ở nông thôn, cấy lúa, nuôi gà. Vc tôi sắp 4 đứa con, bố mẹ tôi đã ngoài 60 tuổi. Vẫn làm lụng đủ mọi việc giúp đỡ các con các cháu, tôi cũng chuẩn bị đi xklđ sang nhật làm thuê kiếm tiền trang trải cuộc sống. Giờ tôi 36 tuổi được công ty xkld giới thiệu cho đơn hàng san lấp mặt bằng. Tôi quyết định dấn thân,nếu mọi việc đều tốt thì tầm tháng 10 tôi đi.bố mẹ tôi chỉ có mình tôi là con trai, hiện giờ gia đình tôi sắp 8 nhân khẩu, tôi cũng thấy áp lực.rồi những người thân của chúng ta có thể già hoặc trẻ đều phải chết bởi rất nhiều nguyên nhân và ngay cả tôi và bạn cũng không thể thoát khỏi cái chết.tôi không thể giúp bạn được cái gì lúc này nhưng tôi khuyên bạn thật lòng : cả nhà bạn hãy quy y tam bảo ở nơi có chư tăng tu hành thanh tịnh điều đó tôi nghĩ sẽ giúp ích cho bạn và mọi người trong gia đình. Cảm ơn bạn đã đọc hết tin nhắn của tôi. Nam mô phật bổn sư thích ca mâu ni.

  2. nhiều bệnh viên mọi người ở đây rất có tâm.. ngược lại một số bệnh viện thì thật buồn.. chỉ thương những người nông dân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *