16 Comments[Cách Đầu Tư BĐS Sinh Lời] Làm Sao Để Mua Đất Nền 2 Tỷ “Khi Không Có Tiền”
——————–
➡ Hotline: 0902.412.798
➡ Email: levantan230490dv09@gmail.com
➡Mr. Lê Đăng Tấn
———————
Nếu có gì thắc mắc bạn có thể inbox cho tôi tại:
Facebook:
Youtube:

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://fumceunice.org/category/bat-dong-san/

Author

hatuankhang90@gmail.com

16 thoughts on “[Cách Đầu Tư BĐS Sinh Lời] Làm Sao Để Mua Đất Nền 2 Tỷ “Khi Không Có Tiền”

  1. Em là lập trình viên, lương hiện tại là 30 net. E đang phân vân phấn đấu qua Singapore làm lương tầm 5-6k$ hoặc làm thêm vào buổi tối và phát triển kinh tế ở vnam. Nếu có thời gian a chia sẻ thiệt hơn giúp e nhé. Thanks

  2. Gía đất nông nghiệp, đất nền phân lô tại các xã,phường ở TP BR và thuộc các huyện tại tỉnh BR-VT đang lao dốc rất nhanh.Người rao bán thì nhiều còn người mua thực lại quá ít.

  3. Ai có tầm tài chính 580tr chưa xem được lô nào ưng ý alo coi miếng em thử nhé , 20×50 =1000m2 , giá bao sổ , nằm đối diện trường cấp 3 , sát chợ cách 300m , khu công nghiệp became 1km , 0938 999 590 (làm phiền anh Tấn )

  4. Ok thanks anh Tấn, chia sẽ rất thẳng thắng, không hoa mỹ để câu view cho kênh, đây có thể là thêm một clip cũng cố thêm cho quan điểm của cá nhân mình, muốn nhanh phải từ từ, tự nâng giá trị bản thân để “tăng thu trước” , rồi mới dùng nguồn thu đó chi trả cho các loại đòn bẩy mà mình muốn vận dụng, chứ còn nghe theo các clip hào nhoán mà bản thân mình không có điểm tựa – nền tảng, thì chỉ có hại cha mẹ ở quên bán nhà để cứu con rồi đi ở trọ chung với mình thôi …. .

  5. cho em hỏi em đã mua 3 miếng đất rồi mà chưa bán ra nhưng em còn tiền và vàng thì theo anh có nên mua bds nữa ko ah

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *