0 CommentsChữa viêm họng bằng cây lược vàng là một “mẹo” dân gian được nhiều người truyền tai nhau hiện nay. Khi bệnh viêm họng xuất hiện, nhiều người thường có xu hướng lựa chọn cho mình những loại thuốc kháng sinh. Tuy nhiên, chúng ta chỉ nên sử dụng thuốc kháng sinh trong một thời gian nhất định, nếu dùng lâu ngày hoặc lạm dụng quá nhiều những dược phẩm này sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn khác. Thay vào đó, bạn có thể dùng những biện pháp dân gian chữa viêm họng hoặc những sản phẩm thảo dược, vừa đơn giản, không tốn nhiều công sức lại đạt hiệu quả.
Để được giải đáp về vấn đề chữa viêm họng bằng cây lược vàng có hiệu quả không thì mời bạn cùng lắng nghe những chia sẻ của PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh trong nội dung video trên.
—————————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0902207582 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#chuaviemhong, #viemthanhquan, #khantiengmattieng, #viemhong, #khantieng, #viemamidan, #tieukhietthanh, #dieutrikhantieng, #chuakhantieng

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *