Chung Kết Giải Chạy BÁO HÀ NỘI MỚI Mở Rộng 2019Giải do Sở VH & TT Hà Nội – Báo Hà Nội Mới – UBND Quận Hà Đông lần thứ 46 được tổ chức với khẩu hiệu ” Vì Hòa Bình năm 2019 ” .
Cả nhà sang ủng hộ cho nhà cháu tại FM.FOOD là kênh MỚI chia sẻ về ” Hậu Trường Nấu Ăn ” :

Hãy đồng hành và cùng “AM THUC TAI GIA” bằng cách bấm Đăng ký – Chia sẻ – Like Kênh tại: ĐỂ NIỀM VUI LUÔN HIỆN DIỆN NGAY TRONG MỖI BỮA ĂN CỦA MỌI NHÀ.
“Ẩm Thực Tại Gia”: đam mê Ẩm thực – chia sẻ Kinh nghiệm – thưởng thức Âm nhạc.
Những món ăn Hàng ngày – Tiện lợi – Bổ dưỡng … Đặc biệt phổ biến từ những nguyên liệu sẵn có quanh ta và đôi khi cũng cần phải kỳ công một chút khi Kết hợp các nguyên liệu đó để có được những món Phong phú tại nhà.
Những ngày nghỉ cuối tuần, …hoặc khi có thời gian rảnh rỗi… hoặc đôi khi vào Bếp để tạo ra và chia sẻ niềm vui cho cả Gia đình mình bằng những món ăn Ngon sau một ngày làm việc – lao động – học tập. Tất cả những điều đó là để có một bữa Cơm gia đình Ấm áp Yêu thương và Gần gũi nhau hơn…..Đó chính là mong muốn hướng tới cần chia sẻ của ” ẨM THỰC TẠI GIA ” từ FM.FOOD tại :
Zalo: Ẩm Thực Tại Gia
FB Ẩm Thực Tại Gia:
Twitter Lê Văn Hải:
Mail: levuphongvan@gmail.com
Mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn để ẨM THỰC TẠI GIA ngày càng hoàn thiện và có được nhiều Video hay gửi đến các Bạn, xin được cảm ơn rất nhiều !

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://fumceunice.org/category/bat-dong-san/

34 thoughts on “Chung Kết Giải Chạy BÁO HÀ NỘI MỚI Mở Rộng 2019

  1. Kênh của con hay lắm. Chú cần phải học hỏi ở con nhiều. Chú đã ủng hộ kênh của con. con cũng ủng hộ kênh chú nhé. Chú cảm ơn con nhiều lắm.

  2. Chúc bạn mới luon thành công trong mỏi lảnh vực và thành công hơn nữa chúc tình bạn chúng ta dài lâu👍🤝🤝🤝🤝

  3. mn khi gặp nhau …tay bắt mặt mừng…và hỏi …bạn có khoẻ ko …cảm ơn tôi khoẻ . mong sao có nhiều phong trào TDTT đc tổ chức trên khắp vùng miền cả nc . để góp phần cải thiện sk cho mn . cảm ơn bạn đã chia sẻ . chúc bạn 1 tuần làm việc hiệu quả , và tràn đầy niềm vui .

  4. Chung kết giả chạy báo Hà nội vui quá vậy anh,đông người quá,cám ơn anh nhiều nhea,vân động tuyệt vời nè,hihi

  5. Giải chạy mở rộng báo mới hay lắm bạn ạ chúc vui vẻ và thành công nhé bạn 😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *