5 CommentsBiết anh Phạm Quang Tân (48 tuổi) bị liệt tay trái nhưng vì tình yêu, chị Vũ Thị Loan (41 tuổi) nhất quyết vượt qua mọi nghịch cảnh và sự phản đối để lấy anh. Hai người sống với nhau trong một ngôi nhà nhỏ, cầm cự với nghề sửa xe.

Thế nhưng số phận trớ trêu không để họ yên, một ngày của năm 2013 khi đang bơm xe cho khách, chị Loan bị kẻ lạ tạt axit (nghi vì tranh giành khách). Kể từ đó chị Loan phải chịu bao đau đớn, phải phẫu thuật ở khắp các bệnh viện.

Lúc này, người chồng mà chị hằng yêu thương đã không phụ sự tin tưởng của chị. 6 năm trời anh Tân một mình đưa chị đi trị bệnh, hết lòng thương yêu và là động lực to lớn để chị lấy lại tinh thần.

Đến nay sau khi được Bệnh viện Quận 2 nhận điều trị miễn phí, khuôn mặt chị Loan đã cải thiện rất nhiều. Cười tươi trước lần phẫu thuật sắp tới, cặp vợ chồng Loan – Tân khiến người ta phải ghen tị khi chứng kiến hạnh phúc của họ…

#hoangle #phauthuatthammy #chamsocvo

Kênh về lĩnh vực Y tế – Đời sống – Xã hội của Hoàng Lê, để kêu gọi giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn và chia sẻ những trải nghiệm trong cuộc sống. Cam đoan cung cấp những thông tin chân thực, trách nhiệm cho mọi người.

– Đăng ký và nhận thêm CLIP MỚI tại đây:

– FANPAGE để kết nối với người yêu thiện nguyện, chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn mà bạn biết:

– FACEBOOK của tác giả:

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

5 thoughts on “Chuyện tình cổ tích: Chồng liệt tay 6 năm chăm sóc vợ gặp nạn khi bơm xe (Love Story) | Hoàng Lê

  1. Câu chuyện khẳng định tình yêu có thể chữa lành mọi vết thương. Bị tạt axit không phải dấu chấm hết, mong chị Xuyên Lan cũng bị nạn như vậy cố gắng vượt qua: https://www.youtube.com/watch?v=irmhghjWD_s
    – Mời mọi người tham gia fanpage Hoàng Hôn để cùng nhau giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn ạ!
    https://www.facebook.com/gapgosechiaketnoi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *