Có thật sự “HỒI SINH” Thuận Kiều Plaza Mall lớn nhất Quận 5 Chợ lớn | lang thang Chợ Lớn Sài Gòn• Để ủng hộ kênh xin vui long ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Nói đến quận 5 cho lon thì chúng ta nghỉ đến buôn bán tấp tạp với nhiều ngôi chợ nổi tiếng như chợ bình tây, chợ kim biên, chợ thủ đô…. Nhưng ngoài những cách mua bán truyền thống thì nó cũng có mall buôn bán hiện đại mọc ra đã từ lâu đó là thuận kiều plaza là một mall lớn nhất, mall cao cấp nhất quận 5 chợ lớn và thuan kieu plaza cũng được xem là biểu tượng của quận 5 một thời, sau thơi gian kinh doanh thì mall này buôn bán ế ẩm, không có người ở trên chung cư và trở nên hoàng tàn, người dân thường đặt cái tên thứ 2 là toa nha 3 cây nhang với nhiều chuyện thiêu đệt huyền bí và bị ếm bùa. Sau đó thuận kiều plaza được sửa chửa lột xác thành garden mall. Hôm nay Sunny Doan mởi anh chị thăm lại đường phố sài gòn chợ lớn , sẵn tiện ghé lại mall này để xem nó có thật sự hồi sinh sau khi chuyển thành garden mall không nhé.
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh đường phố chợ lớn sài gòn trong đêm lung linh của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Có thật sự HỒI SINH Thuận Kiều Plaza Mall lớn nhất Quận 5 Chợ lớn – lang thang Chợ Lớn Sài Gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://fumceunice.org/category/bat-dong-san/

31 thoughts on “Có thật sự “HỒI SINH” Thuận Kiều Plaza Mall lớn nhất Quận 5 Chợ lớn | lang thang Chợ Lớn Sài Gòn

 1. Những kẻ thừa kế của chế độ độc tài chỉ nhìn thấy cái phồn vinh giả tạo do chính họ tạo dựng ra để phục vụ cho lợi ích riêng tư của họ và không nhìn thấy thực trạng của đất nước. Hảy chờ xem vận mạng của đất nước VN trong một ngày không còn xa lắm đâu.

 2. Cao ốc sang trọng nhiều như vậy sao Khg cho dân nghèo Khg nhà cửaở ,dân vô gia cư nhiều mong rằng họ đươjc quan tâm

 3. Theo tôi Thuận Kiều Plaza không thành công là vì khu vực Q 5 , Q6 đa số người dân ở đây là người bình dân , có ai vào Mall để mua sắm hay ăn uống trong khi ở ngoài cung bán đủ các thứ mà rẻ , còn chung cư mà người binh dân thì ai có tiên để mua ? trong khi khu vực này nhà cũng rẻ và vừa túi tiền vơi người lao động làm việc ở khu vực này . Sở dĩ Thuận Kiều Plaza lam lên để đón dân HK , nhưng không biết vi lý do gì mà thất bại ?

 4. Sunny ơi,
  Thuận Kiều Plaza có ma .
  Ma mè, đèn xanh lè, sanh ra ma lè và nhiều ma khác như là ma cô, ma cạo ,ma tuý , ma men, ma lai, ma trơi ,ma lem, ma rốc. Sợ nhất là ma cà rồng Sunny Đoàn.

 5. Chúng tôi cũng muốn về Việt nam chơi lắm ,chúng tôi đã về mấy lần ,nhưng 4 năm nay chúng tôi không DÁM về ,vì vài ba người bạn của chúng tôi ( những người bạn này mỗi năm đều về ) và hiện giờ họ đã bị mắc bịnh vì thức ăn độc hại ở VN. Chúng tôi khuyên các bạn nào về VN. nên cẩn thận ,bất cứ thức ăn nào cũng có thể có chất độc ,vì chính người Việt hại người Việt đó bạn .

 6. Nhớ nhà quá . Chúc Sunny Ấm Áp đêm Trung Thu cùng người thân . Cảm ơn Sunny đã đưa mọi người đi du hí …

 7. Cám ơn Sunny Đoàn rất nhiều. Hy vọng các quan chức của thành phố có dịp coi phim này. Nhớ ông Đoàn Ngọc Hải.

 8. Ma quỹ tuy là hơi rùng rợn nhưng làm sao bằng những con ma quỹ sống ngoài đời thường ở vietnam 😎 giết người cướp của, ganh ghét hãm hại lẫn nhau vv.vv đã thành một trong những lối sống ở vietnam bây giờ 😎

 9. Kiến trúc của Thuận Kiều plaza cũng đẹp đó chứ , chắc có lẽ
  vì lời đồn là có ma nên ít người ở đây . " Nhất qủy nhì ma
  thứ ba học trò " . Sunny , ông là người thuộc của cả ba thứ
  bậc đó ông hãy dùng bùa ếm để hóa giải tà khí đó đi , ông
  có làm được hông . Nghe nói là có ông Hoàng Nam nào đó ở kênh
  Challenge me hổng sợ ma , ông đi cùng với ổng đi để cho Thuận
  Kiều plaza hồi sinh chứ …hè hè…

 10. Thật là nhộn nhịp Sunny lang thang vui chơi buổi tối trước lễ hội tết Trung Thu . Nhớ lại khi vào khu vực Chợ lớn ngày nào có mấy chú người Hoa nói âm tiếng Việt lơ lớ của chữ đông ơi là đông là như thế nào vậy Sunny xa quê hương lâu rồi mình quên mất .. Còn nữa kìa Sunny tiểu cảnh con ..công… đứng , chứ nó hổng ….. đẹp quá ….hè hè …

 11. CAM ON SUNNY ☀️ DOAN DA DUA CHUNG TA DI XEM CHO LON BY NIGHT. VUNG THUAN KIEU PLAZA MALL Q 5 CHO LON , THAY DUOC CANH CHO LON DIP TET TRUNG THU DONG NGUOI QUA LAI BUON BAN TAP NAP VA NHUNG GIAN HANG TRONG PLAZA MALL RAT RONG RAI NHU NGOAI QUOC . SUNNY 🌞 QUAY CANH BAN DEM SANG NHU BAN NGAY VA RAT RO RANG CHI TIET . CAM ON SUNNY DA LAN LOI NGAY DEM DE DEM DEN CHO MOI NGUOI NHAT LA NHUNG NGUOI O XA SAI GON -CHO LON . THAN CHUC SUNNY 😎 VA GIA DINH LUON DUOC AN MANH VA VUI VOI CUOC SONG .🙏🎥👍👌🏢🏢🏢🎏🎏🎏🎈🎈🎈🚶🏻‍♀️🚶🏻‍♀️🚶🏻‍♀️🚶🏻‍♂️🚶🏻‍♂️🚶🏻‍♂️🏍🏍🏍🚙🚙🚙🚶🏻‍♂️🚶🏻‍♀️👫👫👫😍😘😍🥰😘🥳🤓🤓🤓

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *