10 CommentsTrường hợp cháu Trần Thị Mỹ Yên, 3 tuổi bị ung thư máu mới phát hiện và điều trị tại bệnh viện Trung ương Huế được 4, 5 tháng.
Mẹ cháu là chị Nguyễn Thị Hằng, địa chỉ tại thôn Cẩm Phô, xã Tuyên Cẩm, huyện Tuyên Phước, tỉnh Quảng Nam.
Số điện thoại: 0368439756.
Gia đình anh chị có 3 người con, cháu đầu 12 tuổi, cháu giữa 4 tuổi còn cháu Yên là con út 3 tuổi. Trước khi cháu phát bệnh thì bố cháu bị thoái hóa xương chậu phải phẫu thuật 2 lần để thay toàn bộ xương chậu nhân tạo. Công việc của anh hiện tại là đi phụ hồ và làm thuê tại địa phương.
Gia đình thuộc diện hộ nghèo, kể từ khi anh phẫu thuật thay xương chậu thì không còn làm công việc nặng được nữa. Ở nhà anh phải chăm lo cho mẹ già bị bệnh nằm liệt giường và 2 con nhỏ. Kể từ ngày cháu Yên nằm viện đến nay kinh tế gia đình đặt nặng trên đôi vai của anh.
Vì kinh tế quá khó khăn phải chăm lo thêm cho mẹ và 2 con ở nhà nên đã có lúc anh muốn tìm đến việc tự vẫn để thoát khỏi cảnh nghèo khổ này. Nhưng được sự động viên của vợ và người thân nên anh cũng đã nguôi ngoai và cố gắng gánh vác gia đình.
Hiện tại cháu Yên đang được điều trị tại phòng 507 khoa Nhi bệnh viện Trung ương Huế. Lúc mới nhập viện cháu chỉ có 10kg, nhưng các bác sĩ sợ cháu không đủ sức để vào hóa chất nên phải cho sử dụng thuốc tích nước trong người giúp cháu ăn uống để có thể vượt qua các đợt hóa trị. Vì vậy hiện tại người cháu đang ngày một phù nề và mập hơn bình thường.
Hoàn cảnh gia đình của cháu hiện tại rất khó khăn, 2 mẹ con ở viện phải xin ăn từng bữa một.
Mình rất mong nhận được sự chung tay giúp đỡ của quý vị mạnh thường quân và các nhà hảo tâm để giúp đỡ cho hoàn cảnh gia đình cháu.
Mọi sự giúp đỡ xin liên hệ với chị Hằng, mẹ cháu bé đã có số điện thoại ở trên. Hoặc gửi về địa chỉ sau:
Phan Thanh Phong, Công ty cổ phần thủy điện Bitexco – Tả Trạch, xã Dương Hòa, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Số tài khoản: 0161001740126
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Huế
Chủ tài khoản: Phan Thanh Phong.
Xin chân thành cảm ơn quý vị mạnh thường quân và tất cả các bạn.
#mientrungtravel #bothayxuongchau2lan #tuthienohue

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

10 thoughts on “Con gái 3 tuổi bị Ung thư huyết và người bố phải thay xương chậu 2 lần.

  1. Xin các Mạnh Thường Quân có xem clip của chị Hằng hai mẹ con xin giúp đỡ cho cháu bé có tiền để chữa bệnh Cầu trời cho bé mau hết bệnh cảm ơn các Mạnh Thường Quân giúp đỡ cho bé thật nhiều

  2. Cám ơn Miền Trung Travel, chúc gia đình chị Hằng gặp nhiều may mắn, chúc cháu sớm vượt qua cơn bịnh và rất mong nhiều MTQ giúp đỡ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *