3 CommentsLý Thanh Sắt lập tức khóc tang mặt, “Đại ca, ta sai rồi được không? Ta phát hiện ta thật là uy hiếp không đến ngươi, ngươi cùng Lăng Ni sao có thể như vậy vô dục vô cầu đâu? Chẳng sợ ngươi ngày thường nhiều tranh thượng một tranh, ta cũng sẽ không như vậy lo lắng ngươi.”
Đông Khuynh Nguyệt khóe môi câu một câu, “Ta thích bị ngươi lo lắng.” Như vậy, hắn liền có “Cầu”.
Lý Thanh Sắt thật là dở khóc dở cười, đôi tay đáp ở hắn hai bờ vai, tuy rằng Đông Khuynh Nguyệt võ công không tính thấp, nhưng đầu vai lại như cũ gầy yếu, có lẽ là vẫn luôn luyện tập súc cốt công nguyên nhân, vô luận dung mạo vẫn là dáng người, đều cực cụ nữ tính hóa.
“Ta hiện tại chỉ hỏi ngươi một vấn đề, tưởng cùng ta đi sao?” Thanh Sắt hai mắt mang theo mê hoặc, chậm rãi tới gần hắn, hai người chóp mũi chạm vào chóp mũi, môi chạm vào môi.
Đông Khuynh Nguyệt có chút không thói quen, yên lặng về phía sau lui một chút, trắng nõn gò má thoáng bò lên trên một mạt phấn hồng, “Tưởng.”
Thanh Sắt hì hì cười, “Đối sao, là người đều là có tư tâm, đừng học những cái đó nữ tôn quốc nam nhân.” Nói, dùng môi chạm vào hắn môi một chút, rồi sau đó vừa nhấc đầu, hôn hắn cái trán, “Hiện tại liền không chiếm ngươi tiện nghi, quay đầu lại tìm một chỗ, hảo hảo triền miên.”
“……” Lời nói bị Lý Thanh Sắt nói được thập phần lộ liễu, Đông Khuynh Nguyệt trong lúc nhất thời có chút xấu hổ.
“Như vậy, ta có cái kế hoạch, bởi vì ta thượng một lần chạy trốn trải qua, lúc này đây đám kia người khẳng định đối ta có phòng bị, cho nên ta có cái kế hoạch.” Nói, liền ghé vào Đông Khuynh Nguyệt bên tai đè thấp thanh âm, đem kế hoạch nói ra.
Đông Khuynh Nguyệt con ngươi mở to hạ? “Như vậy được không?”
Thanh Sắt hì hì cười, “Chuẩn hành, liền xem của ta.” Nói, móc ra một cái vòng tay, vì này mang lên. “Tuy rằng ta võ công cao, nhưng đến lúc đó tình huống nhất định thực loạn, vì bảo hiểm khởi kiến, để ngừa vạn nhất.”
……
Đêm nay, Lý Thanh Sắt đột nhiên tâm huyết **, khai một cái party, đem sở hữu nam nhân đều triệu tới, vừa mới bắt đầu là vừa múa vừa hát, nhưng Lý Thanh Sắt lại tuyên bố một cái trò chơi, đem các cung nhân bình lui, dập tắt sở hữu ngọn nến, đem sở hữu các nam nhân mắt đều che lại, chỉ cần là có thể bắt được Lý Thanh Sắt người, đêm nay liền có thể hầu tẩm.
Chúng nam xoa tay hầm hè, nóng lòng muốn thử, mà Lý Thanh Sắt còn lại là trong lòng cười thầm, qua đêm nay, nàng lại muốn tự do, đến lúc đó mang theo nàng Tiểu Nguyệt Nguyệt, du sơn ngoạn thủy, tư bôn đi.

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

3 thoughts on “Công chúa phúc hắc Nam sắc quá nhiều ngăn không được Tập Cuối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *