0 CommentsTuy chỉ là một chứng bệnh nhưng việc điều trị hôi miệng như thế nào hiệu quả lại là vấn đề không hề đơn giản. Đây là một chứng bệnh liên quan đến vấn đề răng miệng do nhiều nguyên nhân gây nên. Không chỉ là do thói quen vệ sinh răng miệng chưa đúng cách hay các bệnh về răng miệng mà ngay cả những bệnh lý liên quan đến dạ dày – thực quản cũng là một trong những yếu tố khiến cho hơi thở của bạn có mùi khó chịu. Vậy, phải làm sao để khắc phục tình trạng này? Đó cũng là mối quan tâm của rất nhiều người.
Câu hỏi: Tôi 67 tuổi, bị đau dạ dày cách đây 10 năm. 5 năm trở lại đây tôi có biểu hiện ợ hơi, trào ngược dạ dày dẫn tới bị hôi miệng, và nếu ngủ mệt là nước dãi chảy ra rất hôi. Răng tôi cũng có hiện tượng sâu. Nhờ chuyên gia tư vấn giúp tôi cách khắc phục tình trạng này. Tôi xin cảm ơn.
Để giải đáp cho những băn khoăn này, mời các bạn cùng lắng nghe chuyên gia Nguyễn Đình Bách tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài 18006103 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#benhrangmieng, #cacbenhverangmieng, #hoimieng, #hoimiengvaphuongphapdieutri, #chuahoimieng, #dieutrihoimieng, #cachtrihoimieng, #muihoimieng, #nutridentiz

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *