Điều trị sỏi bùn mật – Phẫu thuật hay chung sống hòa bình?Khi bị sỏi bùn mật, tùy từng trường hợp sẽ có các phương pháp điều trị khác nhau, có người cần mổ, có người chỉ theo dõi.

Theo TS. BS. Vũ Thị Khánh Vân, nếu sỏi bùn mật chưa gây triệu chứng rầm rộ, người bệnh đã chúng sống với sỏi nhiều năm thì có thể chưa cần phải phẫu thuật, tiếp tục theo dõi kết hợp với chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt khoa học, ngủ nghỉ, ăn uống, luyện tập tốt. Ngoài ra, người bị sỏi bùn mật có thể kết hợp thêm các phương pháp điều trị bằng y học cổ truyền, có thể đến các bệnh viện y học cổ truyền để kiểm tra và điều trị. Bây giờ xã hội hiện đại, thời gian gấp gáp nên người bệnh cũng có thể mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe gan mật có các thành phần như Kim tiền thảo để làm nhỏ sỏi bùn, Diệp hạ châu, Nhân trần, Uất Kim giúp lợi mật, Hoàng bá giúp hạn chế viêm nhiễm do sỏi bùn. Các sản phẩm như thế rất tiện sử dụng, tuy nhiên cần lựa chọn các sản phẩm tin cậy, xuất xứ rõ ràng, đã được nghiên cứu đánh giá tác dụng.

Nếu thấy video này bổ ích, hãy like và đăng ký kênh để theo dõi thêm tư vấn của bác sĩ về bệnh sỏi mật. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, hãy để lại bình luận hoặc số điện thoại, các chuyên gia tiêu hóa sẽ nhanh chóng liên hệ để tư vấn cho bạn.

#dieutrisoibunmat #soituimat #dieutrisoimat #dieutrisoituimatbangdongy #baithuocchuasoimat #tansoimat #dieutrisoimat #kimdomkhang #dongychuasoimat #BSVuThiKhanhVan
———————————————-
➤ Đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh sỏi mật.
➤ Số điện thoại tư vấn miễn phí 0981 238 218
➤ Chuyên trang thông tin về bệnh sỏi mật:

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *