1 CommentsĐIỀU TRỊ THOÁI HÓA, GAI, THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM, ĐAU THẦN KINH TỌA, TEO CƠ 2 CHÂN CHO BỆNH NHÂN DƯƠNG VĂN HẠNH
Anh Dương Văn Hạnh quê ở Long An khóc và nói với người vợ chắc anh chết mất vì đau quá, người mẹ già 84 tuổi của anh cũng khóc theo vì anh là con trai một trong gia đình, sợ anh bị liệt nằm 1 chỗ. Anh bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng rất nặng gây đau tê nhiều lưng lan xuống 2 chân, teo cơ 2 chân phải ngồi xe lăn. Lên bệnh viện ở Sài Gòn khám, các bác sĩ có chỉ định phẫu thuật thay đĩa đệm nhân tạo và đặt nẹp vít cố định và thông báo anh chuẩn bị khoảng 50 triệu. Nghe chỉ định phẫu thuật khiến tinh thần của anh càng hoảng loạn vì anh chứng kiến chính người chị ruột của anh đã phẫu thuật cột sống và giờ đang bị đau rất nhiều, đi lại khó khăn.

Anh Hạnh nhớ lại anh rể của anh đã hơn 60 tuổi bị bệnh cột sống đi lại không được. Sau khi điều trị bảo tồn không phẫu thuật tại Khu nghỉ dưỡng và điều trị Phục hồi chức năng Thiền Tâm và hiện nay đã khỏe mạnh làm việc bình thường, cộng với anh Hạnh là tài xế xe du lịch đã từng chở nhiều bệnh nhân bị đau cột sống đến Thiền Tâm điều trị và đã khỏi nên anh quyết định không phẫu thuật và nói người con trai lấy xe du lịch chở anh tới đây điều trị.

5 ngày đầu anh còn phải ngồi xe lăn, mỗi ngày anh được điều trị khoảng 5 tiếng đồng hồ với nhiều phương pháp hiện đại như: Máy kéo giãn cột sống tự động, sóng xung kích, sóng ngắn, siêu âm , nén ép trị liệu, từ trường, điện từ trường, ủ sáp Paraffin, sóng Radio nhắm đích, tác động mô mềm… và uống thuốc. Qua ngày thứ 6, anh tự lái xe du lịch một mình chạy từ Long An đến Thiền Tâm điều trị mỗi ngày, đi bộ, leo cầu thang được, cả gia đình và mẹ của anh mừng không thể nào diễn tả được, anh điều trị hơn 3 tuần thì có thể chạy bộ được. Hiện nay anh đã đi làm trở lại bình thường, vẫn lái xe du lịch chở khách đi khắp các tỉnh Nam bộ.
Không gì hạnh phúc hơn khi nhìn thấy anh Hạnh được bình phục mà không phải phẫu thuật cột sống. Xã hội đã giảm thêm nhiều gánh nặng vì anh Hạnh đã có thể đi làm lại bình thường để kiếm thu nhập nuôi sống cho bản thân và cả gia đình. Xin chúc mừng anh.

KHU NGHỈ DƯỠNG VÀ ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG THIỀN TÂM:
Số 80 đường Võ Nguyên Giáp, khu phố Tân Cang, phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đối diện Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài.
Điện thoại: 19009210 hoặc 0918.227733

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

One thought on “Điều trị thoái hóa, gai cột sống, đau thần kinh tọa, teo cơ 2 chân cho bệnh nhân Hạnh

  1. Xin cho hỏi chi phí điều trị bệnh có mắt hong vậy tại vì là tôi năm nay tuổi bị thoái hóa đốt sống lưng và bị gai nữa hiện tại cũng được gần một năm nay rồi và mong sự giúp đỡ ạ xin chân thành cảm ơn nhiều tôi xin đợi sự trả lời ạ tại hoàng cảnh nghèo khó quá nên hong có khả năng đi bệnh viện mong sự giúp đỡ ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *