0 CommentsĐIỀU TRỊ U MỠ VÀNG- BAN VÀNG MI MẮT: CẬP NHẬT CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ 👁️

❗️👉U mỡ vàng hay ban vàng mi mắt là tình trạng khá phổ biến.

U mỡ vàng thường không đau đớn hay khó chịu nhưng chúng lại gây mất thẩm mỹ và nên loại bỏ.

Bên cạnh các phương pháp điều trị thông thường như đốt điện, phẫu thuật… Gần đây, phương pháp điều trị u mỡ vàng bằng laser Fractional CO2 được ứng dụng hiệu quả tại Viện Thẩm Mỹ AN AN đem lại kết quả vô cùng tối ưu.

🏥ĐIỀU TRỊ U MỠ VÀNG BẰNG LASER FCO2 NHƯ THẾ NÀO?

-U mỡ vàng hay ban vàng mi mắt là tình trạng lắng đọng mô mỡ dưới da. Biểu hiện là các mảng có màu hơi vàng, bằng phẳng hoặc gồ cao hơn mặt da, thường xuất hiện ở da mi góc trong, có thể ở cả mi trên, mi dưới.

-U mỡ vàng có thể có tính chất di truyền.

-Trong một số trường hợp, hiện tượng này là dấu hiệu của tình trạng cholesterol trong máu cao, báo hiệu của nguy cơ mắc bệnh xơ vữa động mạch.

-U mỡ vàng thường không gây đau nhưng nếu không được điều trị kịp thời, u mỡ vàng mí mắt có thể dẫn đến một số vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khác, đồng thời chúng còn gây mất thẩm mỹ.

🏥ƯU ĐIỂM ĐIỀU TRỊ U MỠ VÀNG BẰNG LASER FRactional CO2

-Điều trị an toàn Laser Fractional CO2 có khả năng khoanh vùng và định vị chính xác vùng da bị u mỡ vàng, do vậy quá trình điều trị sẽ không gây xâm lấn, không tổn thương các vùng da lân cận.

-Không gây đau đớn

-Trước khi thực hiện điều trị u mỡ vàng bạn sẽ được tiến hành gây tê nên trong suốt quá trình điều trị sẽ không hề có cảm giác đau rát hay khó chịu.

-Thời gian thực hiện nhanh chóng

Một trong những ưu điểm của Laser FCO2 là giúp rút ngắn thời gian điều trị.

Với công nghệ này thời gian điều trị u mỡ vàng chỉ mất khoảng 15-20 phút, sau đó bệnh nhân có thể về nhà ngay mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

_Đem lại tính thẩm mỹ cao

_Với nguồn năng lượng mạnh mẽ và tia laser thông minh, công nghệ laser FC02 sẽ tác động chọn lọc lên các vùng u mỡ vàng mà không làm tổn thương các mô lành xung quanh, do vậy sau điều trị bạn sẽ phục hồi nhanh chóng, ít để lại sẹo và thâm, đảm bảo đem lại tính thẩm mỹ cao.
Thank for watching. If you love it like and subscribe my channel

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *