0 CommentsĐối Mặt – Tập 37 | Giải Trí TV Phim Việt Nam 2019
———————-
Đăng Ký Giải Trí TV Để Xem Thêm Các Phim Hay Nhất:
Giải Trí TV – Kênh Giải trí tổng hợp mang đến cho Quý khán giả những chương trình Giải Trí, Hài sitcom mới lạ .
Hãy ” Đăng ký / Subscribe ” kênh Giải Trí TV ngay hôm nay 😉
Ngoài ra Kênh Giải Trí TV welcome tất cả các đối tác có nội dung giải trí cùng đăng tải khai thác trên kênh ^^

Bộ phim xoay quanh cuộc đời biến động của hai chị em song sinh Phương Linh và Phương Nga và những cuộc đối mặt giữa cái thiện và cái ác.
Bố mất ngay từ lúc còn nằm trong bụng mẹ nên khi hai chị em Phương Linh và Phương Nga chào đời thì mẹ cô rơi vào hoàn cảnh rất khó khăn. Cùng sinh trong bệnh viện ấy có một gia đình giàu có, người phụ nữ trẻ bị sảy thai và không bao giờ còn có thể mang thai được. Người mẹ vì thương con gái nên đã đến xin một đứa trẻ trong cặp song sinh vừa chào đời. Dù rất đau lòng nhưng mẹ Phương Linh đành phải trao cô cho gia đình giàu có ấy với hy vọng cô thoát cảnh đói nghèo và được chữa căn bệnh tim bẩm sinh. Hai chị em Phương Linh – Phương Nga thất lạc nhau từ ngày ấy.
Thời gian trôi qua, Phương Linh trở thành một cô tiểu thư hiền lành, xinh đẹp và là con gái cưng của ông Cường – Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty xây dựng Phương Nam. Dù mẹ nuôi đã mất sớm nhưng Phương Linh vẫn sống hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của cha và bà ngoại. Hôn phu của Phương Linh – Trọng Khang – là người thông minh, có tài và cũng được cha cô hết mực tin tưởng. Nhưng hạnh phúc không mãi ở bên Phương Linh, biến cố ập xuống đời cô khi ông Cường gặp tai nạn giao thông trên đường từ Đà Lạt về Sài Gòn dự sinh nhật của cô. Đau đớn, Phương Linh đổ bệnh, may nhờ có Trọng Khang hết lòng an ủi cô mới dần bình phục và vào công ty tiếp nhận chức vị Chủ tịch Hội đồng Quản trị thay cha.
Để giúp hôn thê quên đi buồn đau, Trọng Khang đã mua vé du lịch Châu Âu cho Phương Linh. Trước khi lên đường du lịch, Phương Linh đã đến Đà Lạy thăm bà ngoại. Tại đây, cô nhận được những cú điện thoại từ một người lạ nói về cái chết của cha cô. Trong đêm tối, Phương Linh vẫn mải miết lần theo dấu vết của người lạ và bất ngờ bị đẩy xuống núi. Khi tỉnh lại, cô phát hiện mình đang ở trong một trạm xá nhỏ, người cứu sống và hết lòng chăm sóc cô là bác sĩ Hoàng. Phương Linh không nhớ nổi mình là ai nên được bác sĩ Hoàng đặt tên là Xoan Trà. Xoan Trà không nhớ vì sao bị rơi xuống núi, cô đau đớn như chết đi khi gương mặt ngày xưa đã bị hủy hoại. Thương cô gái trẻ tội nghiệp, bác sĩ Hoàng đem hết gia tài để đưa cô vào Thành phố Hồ Chí Minh phẫu thuật lại gương mặt. Trải qua biết bao đau đớn về thể xác, Xoan Trà đã có một gương mặt mới, hoàn thiện. Trong những lần dạo phố cùng bác sĩ Hoàng, Xoan Trà đã dần nhớ lại mọi chuyện, nhất là khi bắt gặp gương mặt quen thuộc của Phương Linh trên tạp chí, cô đã biết mình là ai.
Tuy nhiên, gương mặt đã hoàn toàn thay đổi khiến không ai nhận ra Xoan Trà chính là Phương Linh ngày xưa. Cô bị xua đuổi ra khỏi căn biệt thự mình từng sinh sống. Xoan Trà đau khổ quyết trở lại Đà Lạt điều tra những bí ẩn về cuộc đời mình. Tình cờ, Xoan Trà gặp một cô gái bán hoa ở Thành phố Đà Lạt có gương mặt giống hệt mình ngày xưa, tên Phương Nga. Xoan Trà bèn nghĩ ra cách nhờ cô gái này giả dạng làm mình để có thể danh chính ngôn thuận trở về công ty để tìm kẻ đã ra tay độc ác với cha và mình. Cô thuyết phục hai mẹ con Phương Nga giúp mình. Dù không mấy tán thành nhưng cuối cùng mẹ con Phương Nga cũng đồng ý. Xoan Trà và bác sĩ Hoàng đưa Phương Nga về Sài Gòn, bắt đầu đối mặt với những kẻ thủ ác đang còn ẩn mình trong bóng tối … 
Diễn viên: Minh Hằng, Thùy Trang, Minh Luân, Thanh Thức, Phúc An, Huỳnh Thanh Tùng, Lộc Uyển, Nguyễn Văn Tùng,…
#DoiMat
#DoiMat37

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *