5 CommentsDu lịch Malaysia tự túc 2019 |Tour Malaysia bụi giá rẻ 4 ngày 3 đêm chỉ với 2,5 triệu | | Vlogs mới
TOUR GIÁ RẺ TRÊN TIKI:
TOUR DU LỊCH TRÊN SENDO:
TOUR HOT TRÊN SHOPEE:
TOUR GIÁ RẺ TRÊN VIETTRAVEL:
KHÁCH SẠN RẺ MYTOUR:
————
#dulichmalaysia #malaysia #longbeach #pulauperhentiankecil #tourmalaysia #dulichmalaysiatutuc
————
Kinh nghiệm du lịch Malaysia 2019 (Perhentian) tự túc giá rẻ 2019
Quần đảo Perhentian, được gọi là Pulau Perhentian ở Malaysia, là một trong những điểm đến đẹp nhất của Malaysia. Các hòn đảo nằm ở bờ biển phía Đông bán đảo Malaysia. Đi xa về phía Nam một tí là đảo Redang cũng rất đẹp. Perhentian là điểm đến tuyệt vời nếu bạn muốn bơi và lặn sâu bằng ống thở để khám phá đáy biển. Nước trong xanh với các thiết bị chuyên dụng tốt, bạn sẽ tha hồ nhìn ngắm mọi thứ ở đây. Nếu bạn không thích nước, bạn có thể thư giãn trên một trong những bãi biển xinh đẹp ở đây hoặc đi leo núi để ngắm vẻ đẹp tự nhiên của một trong hai hòn đảo này Kecil (nhỏ) và Besar (“lớn”). Hòn đảo Kecil rất đông khách du lịch ghé thăm. Bạn nên thăm đảo Perhentian vào giữa tháng 3 và tháng 10 bởi vì ngoài những tháng đó, nơi đây là mùa mưa và nhiều điểm thăm quan đã đóng cửa.

Lặn biển
Lặn và bơi với ống thở để ngắm nhìn đáy biển. Perhentian là điểm đến nổi tiếng để tận hưởng cảm giác được bơi lôi và lặn sâu với ống thở khám phá đáy biển. Bạn có thể trải nghiệm điều này ở cả hai đảo. Ở ​​Long Beach thi lặn sâu bằng ống thở trên Kecil là tốt nhất và cũng rất tuyệt vời để lặn sâu ở Besar với vùng nước xung quanh Coral View Island Resort. Trên cả hai đảo này đều có thể đặt bơi lội thỏa thích. Những chuyến đi đến Pulau Susa Dara rất tuyệt với. Bạn cũng có thể đạt được chứng nhận PADI ở Perhentian.
Bãi biển
Có rất nhiều bãi biển đẹp ở Perhentian, mỗi bãi biển có một nét đẹp riêng. Kecil’s Long Beach là bãi biển nổi tiếng nhất. Tại đây bạn có thể tìm thấy nhà nghỉ giá rẻ cùng với nhiều nhà hàng rất ngon. Cuộc sống về đêm ở đây rất tuyệt vời. Đây là những lợi thể riêng để thu hút khách du lịch đến đây. Nếu bạn muốn dạo bộ trong không gian yên tĩnh nên đến với Coral Bay. Và Besar’s là bãi biển cũng rất hấp dẫn. Nếu ngân sách dành cho du lịch của bạn khá cao, hãy tìm đến Teluk Dalam.
Chỗ ở Perhentian
Có rất ít chỗ ở sang trọng ở Kecil, tốt nhất là các biệt thự nhỏ (giá thuê từ 100-200 RM) và tệ nhất là các giường để nghỉ trong các căn nhà dài (giá thuê từ 10 RM trở lên). Hầu hết các khu nghỉ mát đều đóng cửa nên bạn có thể thương lượng để được giảm giá trong mùa vắng khách. Đặc biệt vào cuối tuần và ngày nghỉ, các khu nghỉ mát này rất đông nên bạn hãy đặt trước. Chỗ ở sang trọng nằm ở vịnh Tây của Besar với giá rất cao. Khu nghỉ mát nổi tiếng nhất là Pasir Panjang (Long Beach) ở bờ biển phía Đông của Kecil, việc thuê những chiếc giường trong các căn nhà dài ở đây với giá có thể lên đến 20 RM. Với các “biệt thự nhỏ” tư nhân có quạt, điện và phòng tắm giá từ 50 RM. Do sự nổi tiếng của Kecil nên nơi dây rất ồn ào, náo nhiệt, nếu bạn muốn thoát khỏi nơi này, hãy đến Besar.

Làm thế nào để đến đó?
Bạn đi thuyền để đến đảo Perhentian. Phà đến cả hai đảo khởi hành từ Kuala Besut. Nếu đi thuyền mất khoảng 01 giờ. Xe bus khởi hành đến Kuala Besut từ nhiều điểm trong bán đảo Malaysia. Bạn cũng có thể mất 9 giờ để đi xe buýt từ Kuala Lumpur.

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://fumceunice.org/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

5 thoughts on “Du lịch Malaysia tự túc 2019 |Tour Malaysia bụi giá rẻ 4 ngày 3 đêm chỉ với 2,5 triệu | Vlogs mới

  1. Lý do giá rẻ như vậy là vì bọn mình lên đảo hoang nhiều nên cũng ko có nhiều nơi ăn uống, quẩy, mua sắm…. Không tốn nhiều chi phí máy bay vì đi từ Singapore qua bằng Bus 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *