14 Comments_
ĐĂNG KÝ KÊNH Ở ĐÂY!:
► Tác giả: NGUYEN VINH LAM
►Website: http://
►Facebook:
►Email: nguyenvinhlam@gmail.com
__

*Nhận Review (Free) địa điểm, món ăn theo yêu cầu của Quý Cô Bác Anh Chị ở Hải Ngoại nhớ Sài Gòn nhưng chưa dịp về chơi.
———————————-
Cảm ơn tất cả mọi người đã xem video của em, hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ kênh của em nhé!
© Bản quyền thuộc về VINH LAM TV
© Copyright by VINH LAM TV. ☞ Do not Reup

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://fumceunice.org/category/bat-dong-san/

Author

hatuankhang90@gmail.com

14 thoughts on “Đường Huỳnh Tấn Phát Quận 7 Sài Gòn Ngày Nay

  1. cám ơn anh Vinh Lam đã thu nhửng hình ảnh nói về khu chế xuất Tân Thuận, trước 75 tôi ở và làm việc trong khu đó, hôm nay nhìn lại thấy khác quá nhiều có thể nói không nhìn ra luôn ( chỉ nhớ con đường quẹo vào mà thôi ) thời trước chổ đó thuộc Căn cứ chuyển vận nay là cãng Saigon, chỉ vài phút đã gợi nhớ thời xa xưa, 1 lần nửa cám ơn anh Lam, chúc anh nhiều sức khỏe nhé….

  2. Tôi là ng sinh ra và lớn lên ở tân thuận đông nhà bè ( củ) nay là q7 ,giáp với cầu tân thuận ( cầu trịnh minh thế xưa) là giáp q4 ,giáp với cầu rạch ông là q8 ,sau gp đc thời gian là chia thành 2 đó là bên đây cầu phú xuân là q7 , bên kia cầu phú xuân đến phà bình khánh là nhà bè ,nên ko có dính gì q5 và q8 nha bạn

  3. Nhà cửa ở VN mắc gấp nhiều lần ở Mỷ , không khí ô nhiễm , thức ăn trái cây bị hoá chất , trộm cướp móc túi , đi đường sợ csgt xin bánh mì . Ở nước ngoài sướng hơn an sinh xã hội tốt , con cháu đi học miễn phí có xe đưa đón ăn trưa không tốn tiền …

  4. Đúng vậy – chuyện riêng tư nên gửi bằng email – người khác đọc được không tốt cho cả hai bên . Nhất là các người muốn nhìn lại nhà cửa của họ – nhiều khi gia đình – người thân còn đang ở đó .

  5. Hình như khu chế xuất Tân Thuận nằm ở đâu tiếc qúa, vợ chồng tôi có quán Cà fe ở cảng Sài gòn hơn 30 chục năm rồi nhìn kg ra anh ạ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *