11 Comments#GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2 | Trạng Nguyên – Kỳ Quang: Huynh Đệ Tương Tàn vì một người con gái!!

Trạng Nguyên (Bi Max) thầm thương trộm nhớ, crush Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) bấy lâu nay. Vì Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) mà anh quyết chí học hành, dùi mài kinh sử, học đến chảy máu cam để đạt điểm cao, để có thêm kiến thức dạy chị học. Có thể nói Tâm Ý (Dương Gia Mỹ) tác động, ảnh hưởng lớn đến thái độ, hành động của anh.

Kỳ Quang (Huỳnh Quý) là bạn chí cốt, bạn thân, luôn sang nhà thăm hỏi, luôn bên cạnh nhau. Có thể nói Kỳ Quang (Huỳnh Quý) như quân sư như bày kế chị tội Lam Chi (bé Bảo Ngọc) ham ăn bằng mắm ruốt, là người bạn đồng hành lúc đi học, chơi game, xem ca nhạc.

Tưởng chừng như Trạng Nguyên (Bi Max) và Kỳ Quang (Huỳnh Quý) là bạn thân, luôn thấu hiểu nhau nhưng không ngờ, cũng có ngày trở mặt, Huynh Đệ Tương Tàn vì một người con gái – Tâm Ý (Dương Gia Mỹ).

Liệu cái kết sẽ có hậu cho cả 3 người không?? Cùng đón xem video nhé mọi người.
——-

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi – Heri phiên bản Việt), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

11 thoughts on “Gia đình là số 1 Phần 2 | Trạng Nguyên – Kỳ Quang: Huynh Đệ Tương Tàn vì một người con gái!!

  1. Lam Chi ngày học càng giỏi luôn nè các bạn ơi !!
    Tập 93 Full: Lam Chi chuẩn 'CON NHÀ NGƯỜI TA' – học gì 'ĐỖ' đó!!: https://www.youtube.com/watch?v=w7yEpuzrw98

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *