0 CommentsGiảm mỡ bụng công nghệ BIO DSE
Giải cứu vòng 2 – đánh bay mỡ thừa
LINK:
Công nghệ hiện đại Bio DSE giảm tối đa 45% mỡ thừa trong cơ thể. Sau một liệu trình, khách hàng có thể giảm từ 7 – 18cm vùng bụng và giảm 1 – 9kg tùy theo cơ địa và thể trạng tích mỡ của mỗi người.

HIỆU QUẢ BẤT NGỜ
Kết quả duy trì trong thời gian dài bởi các phân tử mỡ đã bị phân rã, khó tập hợp trở lại. Nếu khách hàng ăn uống đúng cách, kết hợp cùng chế độ luyện tập phù hợp theo hướng dẫn của chuyên gia, vóc dáng thon gọn có thể duy trì trong nhiều năm liền mà không sợ béo trở lại.

KHÔNG PHẪU THUẬT
Công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao bởi khả năng loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng mà không cần phẫu thuật. Công nghệ này tác động vào lớp da bên ngoài đưa các bước sóng xuyên sâu xuống vị trí chứa mỡ và đốt cháy các phân tử mỡ hiệu quả, không gây đau đớn cho người sử dụng.

KHÔNG XÂM LẤN
Chuyên gia của chúng tôi chỉ cần điều chỉnh tần số phù hợp, công nghệ đặc biệt này sẽ có khả năng giảm tất cả lượng mỡ dư thừa trên bụng, thậm chí cả bắp đùi,… Bước sóng mạnh mẽ có khả năng chuyển hóa phân tử ở vụng bụng mà không làm tổn thương cấu trúc da.

………………………….//…………………………….

Thẩm Mỹ Viện TICK BEAUTY
Hotline: 0965.85.85.68
Địa chỉ: Villa 9 Đ5 Saigon Pearl – 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP HCM

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *