20 Comments🌐 Nếu bạn cảm thấy Video hay thì ĐĂNG KÝ & CHIA SẺ kênh xem như đã mời tôi 1 ly cafe rồi nhá!!!
🐋 FACEBOOK: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 INSTAGRAM: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 YOUTUBE: QUANGCHAU224 – Link:

🌐 Lịch Phát Video
🐋 Khung cố định: Thứ 2 – 4 – 6 vào lúc 19h30 – 20h
🐋 Khung cảm xúc: Thích lúc nào đăng lúc đó tuỳ tâm trạng

🌐 Chủ Đề Kênh Quang Chau: KHÁM PHÁ – TÍN NGƯỠNG – VĂN HOÁ – TÂM LINH – HUYỀN BÍ

🌐 Hoài Linh Rước Kiệu Tổ Nghề Sân Khấu – Toàn cảnh đền thờ ngày Tết Nghệ Sĩ
Năm 2019 năm nay, Quang có duyên đến với đền thờ tổ của chú hoài linh và tham gia các hoạt động của ngày giỗ tổ. Vì mới làm youtube không lâu, khoảng 1 năm rưỡi, nhưng chưa hề biết đến tổ nghề, vì Quang nghĩ, minh cũng làm nghệ thuật ấy chứ, quay các sản phẩm cho cộng đồng, nên đã đến đây để cúng và mong tổ thương mà giúp quảng bá kênh được nhiều người biết đến hơn.

Đến đây không chỉ có giới nghệ sĩ mà con rất nhiều bà con từ mọi vùng miền đến đây để tham dự, ngoài việc cúng còn tò mò để xem các nghệ sĩ ở ngoài đời là như thế nào, tất cả tạo nên một không gian tấp nập và rất nhộn nhịp, mong là video sẽ mang lại nhiều điều hay cho cả nhà nhá.

nghệ sĩ Hoài Linh cùng nhiều nghệ sĩ đã đến dâng hương Tổ Nghiệp tại đền thờ tọa lạc trên đường số 5 phường Long Phước, quận 9, TP HCM. Được biết, ngày 12/8 (âm lịch) hàng năm là Ngày Sân khấu Việt Nam. Mỗi năm đến ngày này, các nghệ sĩ trong Nam ngoài Bắc đều có hoạt động để tôn vinh nghề và tưởng nhớ tổ nghiệp.
Đền thờ Tổ nghiệp Tâm Linh Việt Đền với tổng diện tích lên đến 500m2, xây dựng trên mảnh đất 7000m2 với tổng kinh phí là 100 tỉ đồng. Sở hữu lối kiến trúc mang nét văn hóa phương Đông, do chính nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh gây dựng với mong muốn nơi đây sẽ là địa điểm lui tới thờ cúng Tổ Nghề, giao lưu, sinh hoạt của nghệ sĩ.
Không chỉ sở hữu lối kiến trúc đậm chất tâm linh, Hoài Linh còn chăm sóc cẩn thận các tiểu cảnh, cây quý, chim kiểng, vườn rau sạch, chỗ nuôi gà, nuôi chim Công để người tới thăm được thưởng lãm.

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://fumceunice.org/category/bat-dong-san/

Author

hatuankhang90@gmail.com

20 thoughts on “Hoài Linh Rước Kiệu Tổ Nghề Sân Khấu – Toàn cảnh đền thờ ngày Tết Nghệ Sĩ

 1. Khuôn viên nghệ sĩ hoài linh có 2 khu thờ anh ạ:
  Thứ nhất: 3:00 anh đứng trước là thờ tổ nghiệp
  Thứ hai: 6:08 anh nhìn chỗ cầu thang đá đi đó là thờ tín ngưỡng thờ mẫu (thờ tam tòa thánh mẫu cùng hội đồng tiên thánh tứ phủ của người miền bắc) "cái này anh không hiểu đâu"

 2. Clip hay lắm a.
  Nhưng12 /8 âm lịch hằng năm là ngày cúng tổ. Hay còn gọi là giỗ tổ sân khấu. Chứ Hok phải tết a ơi
  Chúc a nhiều sức khỏe

 3. nơi thờ tự linh thiên, trang nghiêm, thanh tịnh thế tại sao chú lại nuôi nhốt động vật, con phản đối hành động này.

 4. Cho mình xin phép hỏi ĐỀN THỜ TỔ này của nghệ sĩ HOÀI LINH ở đâu vậy bạn . Mình chỉ nghe nói . Chưa biết nơi này . Nếu có dịp mình sẽ đến thắp nhan🙏🙏🙏 tổ nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *