Hội chứng thận hư là gì? Chuyên gia Trần Quang Đạt tư vấnHội chứng thận hư là gì? Đây là mối quan tâm của rất nhiều người. Theo nghiên cứu gần đây cho thấy, có trên 30% người bị hội chứng thận hư do bệnh toàn thân gây nên như đái tháo đường, thoái hóa dạng bột, lupus ban đỏ hệ thống,… Số người bị hội chứng thận hư còn lại thường là không rõ căn nguyên, do 1 trong 4 thể bệnh: Tổn thương tối thiểu, xơ hóa cầu thận thành ổ, bệnh thận màng hoặc viêm cầu thận tăng sinh màng. Tuy nhiên, đáng lo hơn cả, hội chứng thận hư có thể là khởi đầu của tình trạng suy thận vô cùng nặng nề mà bất kì ai cũng có thể gặp phải.
Để tìm hiểu rõ hơn hội chứng thận hư là gì, mời các bạn cùng lắng nghe chuyên gia Trần Quang Đạt tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào khác, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (Zalo/Viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#hoichungthanhulagi, #hoichungthanhu, #suygiamchucnangthan, #suythanlagi, #benhsuythan, #benhthan, #dieutrisuythan, #chuasuythan, #suythanmantinh, #ichthanvuong

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *