37 Comments



#maybella #dulịchđànẵng #mónngon
XIN CHÀO CÁC BẠN, KÊNH MAY BELLA MỤC ĐÍCH CHIA SẺ VỀ CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY Ở NƯỚC ÁO VÀ CHÂU ÂU, ĂN UỐNG, DU LỊCH ĐÓ ĐÂY. HI VỌNG MỌI NGƯỜI BẤM SUB THEO DÕI KÊNH VÀ LIKE VIDEO ỦNG HỘ MÌNH, ĐỂ MÌNH CÓ THÊM ĐỘNG LỰC NHÉ. MÌNH XIN CÁM ƠN.
——————————————————————————————
Music:

Video của mình chỉ là những clip đơn giản và ngắn về cuộc sống hàng ngày, món ăn, du lịch đó đây. Mình nói chuyện chưa được hay lắm, và Clip cũng chưa có nhiều điều đặc sắc. Nhưng vẫn mong được sự ủng hộ của các bạn, để mình có động lực làm tốt hơn nữa.

Xin cảm ơn mọi người nhiều !

————————————————————————————————-

Mong các bạn hãy bấm vào chữ May Bella ở góc bên phải màn hình. Để theo dõi kênh Youtube của mình nhé. Mình cảm ơn rất rất nhiều.

————————————————————————————————

Recorded with: Canon G7X Mark II –
Perfect Vlogging Tripod: Manfrotto Pixi –
To avoid wind noise: Micromuff –
*********************************************************************

————————————————————————————————

Welcome to my life! We share love, happiness and friendship!

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://fumceunice.org/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

37 thoughts on “Khách sạn Hồ Bơi View CỰC KHỦNG – Du Lịch ĐÀ NẴNG – Hotel Ăn Uống – MAY BELLA Vlog 95

  1. Cho em xin cái dáng bốc lửa của c đẹp đc hông? Chứ đẹp quá chịu hông nổi ☺️. Hai vc đi chơi chịu ăn vặt đường phố là đủ vui rồi c ha. Mà e mê phở lắm, có giấm tỏi lại càng ngon. Anh bé bự số 1 rồi, món nào cũng ăn đc. Đáng lẽ sinh ra là ng Vn mới đúng chứ c heng ☺️❤️. Mãi hp nha c iu dấu 😘😘

  2. Chào em Thủy xinh đẹp . Thật vui khi biết quê của anh là Đà Nẵng lại được đánh giá cao .Chúc cưng vui vẻ ❤️

  3. Về quê mình khi nào vậy bạn chúc hai vk ck có kỳ nghỉ vv hp nhé bạn đẹp quá nè dáng siêu đẹp hii

  4. hai vợ chồng chị đi du lịch đà nẵng ăn nhiều món ngon nữa. em chúc mừng chị nhé. khách sạn nhìn thật sang trọng

  5. Đà nẴng đáng sống? Với tôi nó chẳng có gì đặc biệt cả, sống o nước ngoài đã lâu, o nha trang cũng nhiều, tôi chọn nha trang hớn thay gì đà nẵng.

  6. Ho boi binh thuong thoi , có cai gi dau mà nói là siêu khung ??!!!! Ghét nhat là may cái tu congsan ; con me gì cűng " siêu khung" , do an thuc uong thì do chet cha cűng nói là " siêu sach ".

  7. Chị Bella mới đi Đa Nẵng Hội An về ạ? Em cũng mới đi về, tiếc quá k gặp được chị. Đồ ăn ngoài ĐN-HA ngon mà rẻ, đường phố & nhịp sống đỡ xô bồ bận rộn hơn trong Saigon. Muốn đi nữa quá!

  8. Chị Bella mới đi Đa Nẵng Hội An về ạ? Em cũng mới đi về, tiếc quá k gặp được chị. Đồ ăn ngoài ĐN-HA ngon mà rẻ, đường phố & nhịp sống đỡ xô bồ bận rộn hơn trong Saigon. Muốn đi nữa quá!

  9. Tiệm bánh cuốn nhà bạn mình nè . Có thể nói ngon và lâu đời nhất đà nẵng đó . Ngoài ra tiệm còn bán thêm bánh chưng cũng rất ngon

  10. Ai cũng mơ ước được như a chị đấy,đi trải nghiệm khắp nơi,người đẹp cảnh đẹp nè chị🤗

  11. Wm chao chi bella, rst thich xem video cua chi, cam on chi chia se hoi an da nang qua dep chi oi, em chua tung di toi cho nay. Wow to bun mam em them qua.chi oi

  12. Qua 5 cầu bắt qua Sông Hàn …
    Đi dọc theo đường ven biển Hoàng Sa, Võ Nguyên Giáp, Phạm Văn Đồng là đủ tham quan Đà Nẵng rồi… 😄😄😄😄😄😄

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *