17 CommentsHi! Chào cả nhà. Hôm nay ba bé Huy tiếp tục tìm đến hoàn cảnh gia đình chị Nguyễn Thị Bích Hoa 37 tuổi ( vợ ) và anh Võ Phụng Cường 47 tuổi ( chồng ) và 4 bé con của anh chị để thăm hỏi sức khỏe gia đình và chia sẻ cùng gia đình về công việc cũng như cuộc sống hằng ngày và trao tấm lòng các mạnh thường quân trong và ngoài nước đến với gia đình chị. Theo chị Hoa kể thì con của chị Võ Văn Kiên 4 tuổi bệnh động kinh có lúc lên cơn thì cầm cũ khí rượt còn bé Võ Văn Kiên 17 tuổi lớn nhất là đi bắt ốc để phụ cùng mẹ và bé Võ Thị Bích Yên 14 tuổi lớp 8 làm xỏ chậu một ngày tầm 50-60 ngìn và bé Võ Thị Bích Dung 9 tuổi các con của chị ai cũng cố gắn trong học tập và được bằng khen thì về được chị Hoa dẫn đi ăn chè coi như đó là phần thưởng của các con đơn giản nhưng rất tình cảm. Khuôn mặt khắc khổ của người mẹ và con trai 4 tuổi bệnh động kinh | lang thang sài gòn | chia sẻ yêu thương | trao duyên.
Hai chị em bé Tuyền đã trở về và câu chuyện thật cảm động sau thời gian bỏ nhà để lại người anh bênh tâm thần
#langthangsàigòn #traoduyên #langthangsaigonmoinhat #hiếuhọc #langthangsaigon

Link FACEBOOK:
Video liên quan: Trao duyên bé 13 tuổi nhặt ve chai nuôi ngoại và em. Tiếp Bước Đến Trường
Phần 1:
Phần 2:
Phần 3:
Phần 4:
Phần 6:
Phần 5:
Chia sẻ yêu thương
Bé Tài Đức 9 tuổi tai nạn ngoài ý muốn phải phẫu thuật chân.
Phần 1:
Phần 2:
Phần 3:
Phần 4:
Phần 5:
Bé Trung 8 tuổi bắt ốc mưu sinh nuôi ngoại và mẹ bệnh tâm thần:

Video liên quan:

Cảm ơn cả nhà đã xem. Hãy đăng ký kênh để xem nhiều video hay và ý nghĩa về cuộc sống thường ngày và những cảnh đời neo đơn. Chúc cả nhà thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.
Hãy bấm nút đăng ký ( SUBSCRIBE ) và bấm vào biểu tượng chuông kế bên để được cập nhật video mới nhất và nhận thông báo.
Liên hệ kênh Lang Thang Sài Gòn qua số điện thoại: 0378994142 gặp ( Bé Huy ).

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

17 thoughts on “Khuôn mặt khắc khổ của người mẹ và con trai 4 tuổi bệnh động kinh | lang thang sài gòn

 1. Cảm ơn cả nhà đã xem. Hãy đăng ký kênh để xem thêm nhiều video hay và ý nghĩa về cuộc sống thường ngày và những cảnh đời neo đơn. Chúc cả nhà thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

 2. tội cho trai quá cám ơn những tấm lòng bồ tát giúp đỡ cho chị. chào bé huy nhé chúc bé huy nhiều sức khỏe và làm việc thiện nguyện nhiều ý nghĩa

 3. Ở đời ai biết được đâu
  Giàu nghèo mệnh số hồi sau sẽ tường
  Làm sao biết được mà lường
  Cãm ơn qúy vị lòng thương vô bờ
  . . . . .
  Chúc bố bé Huy mãi mãi an lành và nhiều sức khoẻ, làm cầu nối yêu thương đến mọi gia đình khó khăn, mang lại nhiều niềm vui cho mọi người.

 4. Cam on a chia se yeu thuong tien tai co luc cung tan cao sang danh vong co luc cung tan phan son dau con mai chan that ton tai voi thoi gian chuc a nhieu suc khoe luon hp chuc hd nhieu suc khoe mong nha hao tam guip do

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *