20 CommentsHôm nay Kim sẽ kể tất tần tật về quá trình sửa mũi cho m.n nghe. Cũng như những lời khuyên, cách bảo vệ mũi sau phẫu thuật. Giải đáp tất cả thắc mắc của m.n thì hãy cmt bên dưới nhé.

———————————–kimkittychannel————————————————
Cám ơn m.n đã xem video mong m.n thích và tiếp tục ủng hộ Kim nhé
Nhớ Subscribe cho kênh của Kim !!!. Để biết thêm thông tin của Kim m.n truy cập một vài link dưới đây nhé :
Facebook cá nhân :

Instagram cá nhân :

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

20 thoughts on “Kim làm mũi như nào ?! Quá trình kể tất cả. Mặt thon gọn sau làm mũi.

  1. Nếu ai muốn xem mũi Kim nhiều hơn lúc trước phẫu thuật thì xem lại các video cũ nhé. Đặc biệt là các video makeup để mặt mộc thì m.n sẽ dễ thấy hơn nhé.

  2. Chị dũng cảm lắm chị ạ. Em khâm phục chị luôn đó. Mũi của em hơi thấp và thô ở 2 cánh mũi, em tập thói quen massage mũi hằng ngày để cao và thon gọn lại hơn, em thấy nó khá là cải thiện hơn trước. Em có dùng kẹp nâng mũi nữa chị ạ. Em dùng gần 2 năm rồi, giờ em cảm thấy mũi của em có nét và đẹp hơn trước nhiều. Vì tuổi còn nhỏ nên em chỉ dùng cách này thôi. Nghe chị kể mà em thấy sợ hết cả người.

  3. Lúc chị bị nẹp mũi ko thở đc
    Chẳng khác j e hồi lúc bị tai nạn gẫy mũi và e phải nẹp y chang chị z á mà ko đc thở bằng mũi 7 ngày lun cảm giác thốn lắm lun ý

  4. Em cũng có dự định tháng 6 năm sau em sẽ đi tiểu phẫu mũi, mà em lúc cũng chỉ mới nghỉ hè để chbi lên 11 thoi. Nhưng mà em vẫn rất tự ti về mũi em, mặc dù nó nhỏ, nhưng bị gãy mất sống mũi á chị :(( Nghe cũng hơi run vì mũi kim, cắt sụn tai; cơ mà em cũng từng 32 mũi khâu trên mặt vì bị tai nạn rồi 😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *