1 CommentsBài 2 ✍️ 4 Loại Mô Hình Spa Bạn Cần Phải Biết Trước Khi Muốn Mở Spa
CÁC LOẠI HÌNH KINH DOANH SPA – THẨM MỸ HIỆN NAY
❌❌❌ Những ai đang có dự định kinh doanh spa KHÔNG ĐƯỢC bỏ qua. Đây là yếu tố đầu tiên và cũng là quan trọng nhất bạn cần phải biết.
📍 Hiện nay có tổng cộng 7 loại hình spa phổ biến nhất đó là Day Spa, Beauty Spa, Clinic Spa, Home Spa, Destination Spa, Medical Spa và Resort Spa. Mỗi mô hình có những điểm riêng.
📍 Nhưng hiện nay phổ biến nhất và được nhiều người áp dụng nhất chính là 4 mô hình: spa thư giãn, thẩm mỹ viện, phòng khám và bệnh viện.
👉 Do vậy khi bắt đầu kinh doanh, trước hết bạn cần phải định hướng được mô hình spa nào mà mình sẽ theo đuổi.
✔️ Khi xác định được mô hình spa mà bạn mong muốn, bạn sẽ biết liệu mô hình đó có phù hợp ở vị trí mà bạn dự định xây dựng hay không? Có phù hợp với đối tượng khách hàng nơi đó hay không ?,…
✔️ Ví dụ như nếu bạn muốn mở mô hình spa ở một khu dân cư, xóm lao động, bạn không thể mở Resort Spa hay Destination Spa (Spa điểm đến) được mà lựa chọn ưu tiên nhất nhất đó chính là Day Spa và Home Spa.
⏭⏭⏭ Cũng như mô hình phòng khám và bệnh viện yêu cầu rất khắt khe, đòi hỏi nhiều yếu tố lẫn thủ tục. Nếu bạn là người mới bắt đầu nên chọn mô hình Beauty Spa, Clinic Spa, Home Spa, Thẩm Mỹ Viện là phù hợp nhất.
________🔸🔸🔸_______
🎐Mọi chi tiết về khóa học xin mời liên hệ:
⛳ HỆ THỐNG ĐÀO TẠO MGK.
🏛 Số 7 Trần Quang Diệu, P.14, Q.3
☎ Hotline: 08. 8802. 1168
🌍:
————————————————
Chuỗi 10 Bài Học Đào Tạo – Kinh Doanh SPA
Bài 1: Các Thủ Tục Pháp Lý Cần Biết Khi Kinh Doanh Spa

Bài 2: 4 Loại Mô Hình Spa Bạn Cần Phải Biết Trước Khi Muốn Mở Spa

Bài 3: Phác Thảo Chân Dung Người Chủ SPA – Thẩm Mỹ Viện

Bài 4: Phương Pháp Tuyển Dụng Và Đào Tạo Nhân Sự Khi Mở Spa

————————————————–
Bà Trương Diệu Thu sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Miền Trung đầy nắng và gió. Sau khi tốt nghiệp Đại Học Kinh tế năm 2006, bà may mắn nhận được học bổng Toàn phần tại Đại Học Shute – Taiwan chuyên ngành MBA.
Sau khi tốt nghiệp bà về công tác tại Khoa Ngân hàng của Học viên Ngân hàng tại bộ môn Thẩm Định Dự Án Đầu tư thuộc Khoa Ngân hàng.
Duyên đưa đẩy bà đến với ngành thẩm mỹ khi bà làm cộng tác đào tạo cho 1 nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp của Mỹ.
Bà thấy được tiềm năng to lớn và thực sự đam mê ngành này
Bà bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh bằng 1 Spa lớn ở Bắc Ninh. Bà tin tưởng và tự tin nghĩ rằng với vốn kiến thức kinh doanh mình học được, quan hệ có sẵn lại có nhiều vốn chắc chắn sẽ kinh doanh thành công.
Nhưng sau 3 tháng thì bà thực sự stress về mặt nhân sự, khách hàng complain vì hiệu quả đòi rút lại tiền, chi phí tăng hơn doanh thu thu được. Quá mệt mỏi, bà mong muốn tìm được một người thầy để định hướng lại cho mình nhưng bất lực.
Bà buộc phải đóng cửa spa, quyết định đi học một cách nghiêm túc để kinh doanh đúng ngay từ đầu
Sau đó bà quay lại ngành với setup nên thương hiệu THIÊN KHUÊ – Hệ thống thẩm mỹ đầu tiên đạt tiêu chuẩn Iso 9001:2015 về quản lý chất lượng dịch vụ với 3 chi nhánh lớn mạnh tại Sài Gòn, Bình Dương và Đồng nai.
Tiếp đó, với mong muốn hỗ trợ cho các chủ spa – những người đã từng lâm vào hoàn cảnh như bà trước đó, bà sáng lập nên Hệ thống Đào tạo MGK để cố vấn, tái cấu trúc setup đào tạo vận hành cho các chủ spa đã đang và sẽ kinh doanh trong ngành này giúp họ thành công vượt qua khó khăn. Ngoài ra thì bà còn có một số công ty con khác kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau trong MGK GROUP.
Ngoài công tác điều hành doanh nghiệp, bà còn tham gia trực tiếp đào tạo các khóa học Quản lý Spa, master of Spa, Vận Hành và kinh doanh hỗ trợ trực tiếp cho các Spa đồng thời là cố vấn chiến lược cho nhiều thương hiệu và công ty mỹ phẩm lớn.
Bà là người khởi xướng và sáng lập dự án KĨ NĂNG KHỞI NGHIỆP SPA để hỗ trợ cho các chủ spa/mỹ phẩm và Quỹ từ thiện hỗ trợ cho những phụ nữ và trẻ em nghèo.
——————————————————————————————————————
Nếu cần bất kì sự hỗ trợ nào từ phía Thạc sỹ, đừng ngần ngại liên hệ với bà qua những thông tin sau:
Facebook:
Số điện thoại: 0916943363 (Viber),
0376433363 (Zalo)
Email: truongdieuthu@gmail.com

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

One thought on “Kinh Doanh Spa✍️ Bài 2: 4 Loại Mô Hình Spa Bạn Cần Phải Biết Trước Khi Muốn Mở Spa

  1. Bạn đang muốn kinh doanh spa theo mô hình nào, hãy comment dưới đây để Master Trương Diệu Thu tư vấn miễn phí nhé ^_^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *