0 Comments✔ Fanpage ►
✔ Group ►
✔ Sub ►
✔ Web ►

Kinh Nghiệm Du Lịch Triều Tiên | Đi Đâu, Ăn Gì, Chơi Gì, Ở Đâu, Mua Gì?

#trieutien #bactrieutien #dulichtrieutien

00:55 Phương tiện di chuyển là gì?
03:01 Nên ở khách sạn, nhà nghỉ nào?
03:48 Ăn gì ở ?
07:21 Địa điểm du lịch ở ?
10:00 Mua gì tại ?

Du lịch là việc thực hiện một chuyến đi của con người, với nhiều mục đích cụ thể riêng biệt đến một nơi khác mà không phải để định cư và có sự trở về sau chuyến đi.

Theo nguyên tắc, bất kỳ ai cũng được phép du lịch tới Bắc Triều Tiên, và những ai có thể hoàn thành quá trình làm thủ tục thì đều không bị Bắc Triều Tiên từ chối cho nhập cảnh. Khách du lịch không được đi thăm thú bên ngoài vùng đã được cho phép trước mà không được hướng dẫn viên người Triều Tiên cho phép nhằm tránh các điệp viên nằm vùng.

Những khách du lịch có hộ chiếu Hoa Kỳ nói chung đều không được cấp visa, dù vẫn có một số ngoại lệ từng xảy ra vào năm 1995, 2002 và 2005. Bắc Triều Tiên đã thông báo cho những nhà tổ chức du lịch rằng họ sẽ cấp visa cho những người mang hộ chiếu Hoa Kỳ vào năm 2006. Các công dân Hàn Quốc cần có giấy phép đặc biệt của cả hai chính phủ mới được vào Bắc Triều Tiên. Năm 2002, vùng xung quanh Kŭmgangsan (núi Kim Cương), một ngọn núi đẹp gần biên giới Hàn Quốc, đã được chỉ định làm một địa điểm du lịch đặc biệt Khu du lịch Kŭmgangsan, nơi các công dân Nam Triều Tiên không cần giấy phép đặc biệt. Các tour du lịch do các công ty tư nhân điều hành đã đưa hàng nghìn người dân ở miền Nam bán đảo Triều Tiên tới núi Kim Cương hàng năm.

Tháng 7 năm 2005 công ty Hyundai của Hàn Quốc đã đạt được một thoả thuận với Chính phủ Triều Tiên về việc mở cửa thêm nhiều khu du lịch, gồm cả núi núi Paektu (Bạch Đầu) và Kaesŏng (Khai Thành).

Ngày 11 tháng 7 năm 2008, một nữ du khách Hàn Quốc bị 1 lính Bắc Triều Tiên bắn chết tại khu nghỉ mát núi Kŭmgang của Bắc Triều Tiên. Chính quyền Seoul đã ngưng lại chương trình du lịch núi Kŭmgang và đưa ra yêu cầu điều tra vụ việc trước khi cho phép dự án được khởi động trở lại, nhưng Bắc Triều Tiên cho đến nay vẫn từ chối đáp ứng.[142]

Tháng 7 năm 2004, Quần thể kinh thành và lăng mộ Cao Câu Ly là địa điểm đầu tiên ở Bắc Triều Tiên được đưa vào danh sách Các di sản văn hoá thế giới của UNESCO.

kinh nghiệm du lich, thích du lich, du lịch bụi, phượt du lịch, mẹo du lịch, ăn gì, mua gì, đi đâu, ở đâu, thích đi chơi, tour du lịch, đi tour, các công ty du lịch, dulich, godulich
du lịch triều tiên + saigontourist
tour du lịch triều tiên từ hà nội
phát triển du lịch triều tiên
gia tour du lich trieu tien
du lịch triều tiên vietravel
ký sự du lịch triều tiên
những điều cần biết khi đi du lịch triều tiên
lưu ý khi đi du lịch triều tiên
triều tiên và hàn quốc
đất nước triều tiên hiện nay
triều tiên tiếng anh
nhà triều tiên
lịch sử triều tiên và hàn quốc
nam triều tiên
đất nước triều tiên 2018
dân số triều tiên
Núi Trường Bạch
Núi Kim Cương
Tháp Chủ Thể
Mount Myohyang
Quảng trường Kim Nhật Thành

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://fumceunice.org/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *