Làm sao để phòng bệnh tay chân miệng cho trẻ? Chuyên gia Trần Thị Thanh Nho tư vấnBệnh tay chân miệng gây ra do các loại vi rút thuộc nhóm đường ruột. Bệnh thường gặp ở trẻ em và có thể gây ra các biến chứng nặng, thậm chí gây tử vong. Do đó, phòng bệnh tay chân miệng từ sớm là cách tốt nhất để đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ. Tuy nhiên, đây lại là một bệnh dễ lây nhiễm và bùng phát thành dịch trong khi những triệu chứng ban đầu của bệnh lại dễ gây nhầm lẫn.
Vậy phải làm sao để phòng bệnh tay chân miệng cho trẻ? Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Trần Thị Thanh Nho qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ tổng đài miễn cước: 18006107 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#phongbenhtaychanmieng, #benhzona, #benhthuydauotreem, #tangsucdekhangchotre, #dauhieutrebithuydau, #cachphongbenhsoi, #trebitaychanmiengnhungkhongsot, #thuydaudongvaydakhoichua, #benhzonacankienggi, #thuydauboinhiem, #comsubac, #subac

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *