8 Comments#NoiDiNgaiGi #EllyTran #DaoBaLoc
NÓI ĐI NGẠI GÌ | “Tình yêu là một phần của cuộc sống chứ không phải là tất cả cuộc sống” và nhiều quan điểm thuyết phục khác được Đào Bá Lộc chia sẻ trong Nói Đi Ngại Gì.
Với nét đẹp nữ tính, dịu dàng, ít ai nghĩ rằng, chàng ca sĩ “Thật lòng” – Đào Bá Lộc cũng là một người rất dứt khoát trong tình yêu. Tự nhận mình là người kém may mắn khi liên tục phải vô tình làm người thứ ba trong chuyện tình cảm, nhưng mỗi lần quyết định chia tay anh nhất định không níu kéo.
Những quan điểm khá tiến bộ này được anh chia sẻ trong chương trình Nói Đi Ngại Gì của Báo Thanh Niên
Cũng trong chuyện tình cảm riêng tư, Đào Bá Lộc luôn đặt gia đình là lên trên hết. Anh chia sẻ: “Lộc thường hay khoe bàn tay của mình thì mọi người bảo là sướng quá chắc ở nhà được ba má chăm nhưng thật ra ba má Lộc rất là giỏi và rất là cực. Mọi người nói thấy mình giống công chúa nhưng thật ra mình thấy mình giống như Lọ Lem vậy”
Chính vì luôn nghĩ đến sự khổ cực của cha mẹ đã chăm sóc cho mình, Đào Bá Lộc đã chia sẻ rằng bản thân sẽ không bao giờ tự hủy hoại chính mình.

——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.

Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

8 thoughts on “Lụy tình đến mấy, nghe quan điểm tình yêu Đào Bá Lộc cũng phải “tỉnh ngộ”

  1. Cảm thấy Lộc rất thông minh. Trả lời mọi câu hỏi 1 cách chỉn chu y như làm văn. Chắc thời đi học giỏi văn lắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *