Mất kinh nguyệt do dùng thuốc tránh thai có nguy hiểm không? Chuyên gia Nguyễn Đình Bách tư vấnSử dụng thuốc tránh thai cũng đã được liệt kê là một trong số những nguyên nhân gây ra sự rối loạn hay mất kinh nguyệt. Không những thế, lạm dụng thuốc tránh thai còn có thể ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản. Một vị thính giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Năm nay em 42 tuổi, bị mất kinh 2 tháng nay sau khi uống 1 viên tránh thai khẩn cấp. Trước đó kinh nguyệt đều. Hiện tại em không có thai. Xin chuyên gia tư vấn giúp, tình trạng của em có nguy hiểm không ạ?
Với trường hợp này, chuyên gia Nguyễn Đình Bách sẽ có những giải đáp cụ thể qua nội dung video trên đây. Mời các bạn cùng theo dõi.
——————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#matkinhnguyet, #lacnoimactucung, #daubungkinhdudoi, #kinhnguyetkhongdeu, #lacnoimactucungconguyhiemkhong, #chualacnoimactucung, #roiloankinhnguyet, #chuadaubungkinh, #phulaccaoex

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://fumceunice.org/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *