27 Comments► Đăng ký kênh YouTube chính thức của Khám Phá Vùng Quê để cùng xem những câu chuyện đầy ý nghĩa!
►Link đăng ký:
► Theo dõi Facebook :
► Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại, Zalo, Viber: 0975717160 (anh Thảo)
#khamphavungque
Sau khi được hỗ trợ số tiền 100 đô, bà Nguyễn Thị Ngọc Liên (76 tuổi, quê Cần Thơ) đã tức tốc đem con trai là anh Phạm Thành Lộc (45 tuổi) bị tai nạn giao thông và đang nằm liệt giường không có tiền chữa trị vào bệnh viện Phục hồi chức năng ở quận 8, TPHCM để điều trị.
Biết được câu chuyện của 2 mẹ con bà Liên, một cô tên Khang Lưu ở Mỹ và anh ở quận 4, TPHCM đã đóng góp thêm số tiền hơn 4 triệu, toàn bộ số tiền này sau đó bà Liên đều đóng tạm ứng cho bệnh viện.
Thấy sự cấp bách bệnh tình của anh Lộc, kênh khám phá vùng quê vẫn đang nhận sự quyên góp của các mạnh thường quân, nhưng đã mạo muội mang số tiền 10 triệu đến để bà có kinh phí điều trị cho con trai.
Vừa nhận 10 triệu, bà Liên đã mang đi đóng viện phí, bà nói cứ tạm ứng rồi khi nào dư bệnh viện sẽ trả lại.
Như vậy bà Liên đã tạm ứng viện phí số tiền 15 triệu đồng cho bệnh viện.
Bà Liên mừng vui nói với con trai, “Lộc ơi mày được cứu rồi đó, bà con cô bác mạng thường quân sinh ra mày lần thứ 2 đó”.
Như mọi người đã biết, câu chuyện của anh Lộc bị tai nạn giao thông rồi người gây tai nạn với anh đã bỏ chạy.
Sau khi anh Lộc được đưa vào bệnh viện chợ rẫy cấp cứu và kinh phí điều trị phẫu thuật hết khoảng 70 triệu đều do mạnh thường quân đóng góp, tặng.
Sau đó bệnh viện Chợ Rẫy chuyển anh Lộc qua bệnh viện Phục hồi chức năng quận 8 điều trị và phục hồi nhưng do không có tiền điều trị lâu dài nên bác sĩ cho về.
Khi xuất viện về, 2 mẹ con sống trong căn nhà hoang ở đường Võ Văn Vân huyện Bình Chánh TPHCM khiến anh Lộc bị nhiễm trùng, có nguy cơ hoại tử.

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

27 thoughts on “Mẹ đem con về chờ chết trong căn nhà hoang: Cô bác sinh con tôi lần nữa

  1. Cam on cac manh thuong quan nuoc ngoai va trong nuoc da giup cho me con ba de thuong lam, chuc cac nha mtq nhieu suc khoe thanh cong trong cing viec

  2. Toi nguoi me tg xinh con nuoi con lon de nho ma gio day phai nuoi con nam mot cho thuong nguoi me vi con ca doi moi nguoi oi ko gi bang me me la tât ca cua con me co gang len me nhe

  3. SAo minh thấy toàn là kiều bào giúp đỡ ko hà. Sg nhiều người giàu lắm nhưng ít thấy người giúp quá. Toàn là ai nhậu xa hoa. Mô phật

  4. chúc sk đến vc thảo vy nhé giúp đỡ cho người kho khan em nhé..thương em nhiều..chúc ngoại nhiều sức khỏe để lo cho con ngoại nhé.

  5. Cảm ơn vợ chồng phutha.nhiều.chúc hai vc em có nhiều sk.để giúp đỡ cho những mảnh đời khó khăn.

  6. Chao anh thao minh tèn trang o canada day anh minh co goi cho ba 100$ do anh hom nay sức khoe anh lóc ra sao roi anh thao

  7. Em làm những câu chuyện thầm lặng .rất cao cã . Anh chúc vợ chồng em nhiều sức khõe. Còn nhiều clip giúp đời hơn nữa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *