0 CommentsHôm nay Miền Trung Travel mời quý vị và các bạn cùng mình ghé thăm Mệ Chắc, nhà Mệ không có số nhà, chỉ biết là nằm trong kiệt của đường Thích Tịnh Khiết, phường Thủy Xuân, thành phố Huế.
Mệ Chắc không có chồng, có một người con gái năm nay 53 tuổi. Cuộc sống của 2 mẹ con đang êm đềm thì năm 2017 người con gái của bà bỗng dưng nổi một các hạch khá to trên cổ. Đưa đi qua 3 viện là Medic 41 Nguyễn Huệ, Bệnh viện Răng hàm mặt và cuối cùng là Khoa ung bứu của bệnh viên Trung ương Huế.
Sau khi tiến hành phẫu thuật, những tưởng người con của Mệ Chắc sẽ hết bệnh và quay lại cuộc sống bình thường, nhưng ai đâu ngờ cô con gái 53 tuổi của mình bỗng nhiên bị nhiễm trùng và thêm di chứng méo miệng.
Nỗi khổ không biết than với ai, các bác sĩ bảo cứ dùng thuốc điều trị, nhưng vì gia đình quá khó khăn, cái ăn còn phải lo từng ngày thì làm sao nuôi con ở bệnh viện cho nổi. Bà buộc lòng phải đưa con về nhà.
Trước khi bị bệnh thì chị cũng phụ mẹ buôn bán đồ ăn vặt trước cổng trường học, kể từ 2017 đến nay thì chị chỉ nằm một chỗ. Cũng tại biến chứng ấy mà giờ đây chị còn không thể nói được, cơ thể suy nhược, đau đầu triền miên và chỉ nằm ôm đầu trên giường.
Năm nay Mệ Chắc cũng đã 84 tuổi rồi, tuổi ngày càng cao mà sức khỏe thì ngày một yếu đi. Điều Mệ Chắc lo lắng nhất là nếu lỡ mình mất đi rồi thì không biết ai sẽ lo cho con gái của mình trong quảng đời còn lại.
Nhà Mệ chỉ còn lại mỗi một người chị gái 93 tuổi nhưng cũng đã bị liệt nằm một chỗ và nhờ con dâu lo lắng cho cuộc sống hằng ngày.
Nay mình làm clip, cầu mong tất cả quý vị khán giả và quý mạnh thường quân hãy cùng chung tay giúp đỡ cho hoàn cảnh của Mệ.
Vì Mệ Chắc không có điện thoại cũng như địa chỉ cụ thể, nên mọi sự ủng hộ của quý vị và các bạn xin gửi về:
Phan Thanh Phong
STK: 0161001740126
Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Huế.
Số điện thoại: 0905767569
Email: thanhphong.phan2802@gmail.com

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://fumceunice.org/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *