2 CommentsNHẪN OM MANI PADME HUM khắc xuyên thấu sáng bóng vĩnh viễn không đen
Để xem và biết giá chi tiết của sản phẩm bạn có thể truy cập :
Website :
Hoặc Facebook : Lucky Star To You
📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞 👨 Mr Ý : 0906652948
📞📞📞 Ms Mỹ :01649764794
NHẪN OM MANI PADME HUM INOX MẠ LỚP VÀNG 14 K SÁNG BÓNG VĨNH VIỄN KHÔNG ĐEN
Điểm nhấn của NHẪN OM MANI PADME HUM chính là phong cách khắc xuyên thấu độc đáo sang trọng, bề mặt là các đường lượn sóng ôm lấy ngón tay tạo cảm giác thoải mái và tôn nét đẹp tinh tế.

Câu thần chú “Om Mani Padme Hum” là một trong những câu thần chú nổi tiếng nhất trong Phật giáo, được các Phật tử theo pháp tu niệm Phật, và đặc biệt là Phật tử tu theo Mật tông như Phật giáo Tây Tạng tụng đọc trong mọi nghi thức tu tập.
Từ Om được các nhà sư Tây Tạng sử dụng trong việc thể hiện năng lượng, sức mạnh qua âm tiết Om, bởi đây được coi là lời nói của chư Phật, phản ảnh nhận thức của vũ trụ xung quanh. Âm thanh này có thể vọng qua những đỉnh núi cao của Tây Tạng, qua trời mây vũ trụ với sức mạnh vô hình thể hiện qua tiếng “Om” đầy uy quyền.

Mani, có nghĩa là viên ngọc, tượng trưng cho ý muốn vị tha để trở nên giác ngộ, từ bi và yêu thương. Mani là biểu hiện cho Bồ đề tâm Bodhicitta.
Padme: Từ này có nghĩa là bên trong hoa sen. 2 âm tiết này giúp chúng ta hạn chế nhưng suy nghĩ sai lầm, phát triển năng lực tới một trí tuệ thuần khiết không lẫn tạp chất xấu. Padme có ý nghĩa là Tâm thức con người.

Hum: Có nghĩa là Tự ngã thành tựu. Niệm tới “Hum”, có nghĩa bạn đã có tinh thần giác ngộ. Đạt được những phẩm chất tốt lành, trí tuệ và từ bi.Câu thần chú này có nghĩa tất cả chúng ta đều là hoa sen, viên ngọc quý trong hoa sen. Chúng ta không biết điều đó cho đến khi gặp và niệm câu thần chú này, tức thì những gì vô minh sẽ bị đẩy lùi, để con người đạt được trí tuệ, từ bi và tinh khiết mạnh mẽ như hoa sen. Om Mani Padme Hum có nghĩ là Tâm Bồ đề nở trong lòng người.Bên cạnh đó, khi niệm câu thần chú OM MANI PADME HUM sẽ mang lại bình an, may mắn và hạnh phúc, đánh lùi những điều xấu hướng đến cái thiện cái lành. Giúp đầu óc được thanh tịnh, tâm được giải phóng khỏi ưu lo, tự nhiên cuộc sống sẽ trở nên tích cực.

Màu vàng sáng sang trọng và chân thực. Thởi trang hiện nay không còn dừng lại ở bề ngoài mà còn là ý nghĩa sâu bên trong. Nhẫn thần chú OM MANI PADME HUM cũng chính là mang dụng ý truyền đạt trang sức hiện đại đi đôi với ý nghĩa sâu sắc.

source: https://fumceunice.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://fumceunice.org/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

2 thoughts on “NHẪN OM MANI PADME HUM KHẮC XUYÊN THẤU VĨNH VIỄN KHÔNG ĐEN

  1. Cảm ơn các bạn đã xem và like share video sản phẩm trang sức của Lucky Star To You. Để xem chi tiết và biết giá từng sản phẩm bạn có thể truy cập website: http://luckystartoyou.com hoặc nhắn tin qua facebook Lucky Star To You nhé. 📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng

    📞📞📞 👨 Mr Ý : 0906652948

    📞📞📞 Ms Mỹ :01649764794

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *